Hiếu Nguyễn thẳng thừng từ chối những lời thổ lộ ướt át, đầy tình cảm của Minh Dự dành cho mình tại Bộ 3 siêu đẳng mùa 2. Tuy nhiênx tại hậu trường, Hiếu Nguyễn lại dành những lời khen có cánh cho đàn em lắm chiêu này: “À, Minh Dự rất duyên dáng, hài hước và…sexy”.

Dẫu vậy, nam diễn viên phim Hương Ga vẫn không quên khẳng định mình là trai thẳng: “Hơi tiếc là Minh Dự không phải ‘gu’ của mình. Gu của mình là con gái cơ mà”, nói xong Hiếu Nguyễn cười oà lên.

Hiếu Nguyễn tuyên bố: Minh Dự không phải là gu của mình - ảnh 1Diễn viên Hiếu Nguyễn. Ảnh: Chương trình

Cũng tại hậu trường, khi được hỏi vì sao từ chối tình cảm của thánh thả thính lung tung Minh Dự, Hiếu Nguyễn tiết lộ lí do khá đơn giản khiến mình không đớp thính là vì đàn em lắm chiêu này không phải là con gái.

Thể hiện sự tiếc nuối của mình vì không thể đến với Minh Dự, Hiếu Nguyễn lại gây bất ngờ khi tuyên bố: “Nếu Minh Dự là con gái thì mình đã yêu rồi đấy!”.

Được biết, dù bước vào showbiz đã lâu nhưng Hiếu Nguyễn vẫn chưa có mối tình nào vắt vai.

Chia sẻ lí do tại hậu trường Bộ 3 siêu đẳng mùa 2, nam diễn viên nhận định: “ được mọi người chú ý với vẻ ngoại điển trai, nhưng Hiếu nghĩ đó cũng là khuyết điểm. Hiếu cho rằng những hình mẫu như thế thường bị các cô gái cho rằng sẽ rất đào hoa, không chung thuỷ. Thực chất thì không phải như thế”.

Ngoài ra, nam diễn viên còn tiết lộ về hình mẫu bạn gái của mình khá đơn giản: “Đối với Hiếu không có hình mẫu bạn gái cụ thể. Chỉ cần duyên tới, đúng thời điểm là yêu rồi đấy. Không cần phải quá xinh đẹp, có địa vị xã hội”.

Hiếu Nguyễn tuyên bố: Minh Dự không phải là gu của mình - ảnh 2Phần thi giữa Minh Dự và Hiếu Nguyễn.

Hội ngộ trong chương trình cùng những người anh em từng tham gia bộ phim Chiến dịch chống ế là cô nàng lắm chiêu Diệu Nhi và Minh Anh.

Hiếu Nguyễn không giấu được sự hào hứng của mình khi chia sẻ: “Thực sự được gặp lại những người bạn cũ cảm giác rất đã, nhất là sau thời gian dài nghỉ dịch”.

Nhận xét về các đồng đội của mình, Hiếu Nguyễn hồn nhiên nhận xét: “Minh Anh, dễ thương, hoà đồng, từ tốn và biết nghĩ cho mọi người. Còn Diệu Nhi thì về độ lầy thì khỏi nói, mỗi lần tiếp xúc chỉ biết cười ngã ngửa thôi”.

Hiếu Nguyễn tuyên bố: Minh Dự không phải là gu của mình - ảnh 3Đội của Hiếu Nguyễn.

Với sự trở lại của Bộ 3 siêu đẳng mùa 2 hứa hẹn sẽ mang lại tiết mục biểu diễn nghệ thuật đa dạng, lạ mắt.

Điều này mang đến sự hào hứng, bất ngờ cho các nghệ sĩ khách mời cũng như khán giả truyền hình.

Đón xem tập đầu tiên Bộ 3 siêu đẳng mùa 2, phát sóng vào lúc 20h30 thứ năm, ngày 21-5 trên kênh VTV3.