Kể từ khi chính thức gia nhập đội quân Running Man, cái tên Jeon Somin đã được khán giả biết đến nhiều hơn. Tuy nhiên, phần thể hiện của cô nàng trong chương trình lại gây ra không ít tranh cãi trên mạng xã hội.

Mới đây, truyền thông Hàn bất ngờ đưa tin Somin hiện đang nằm viện vì sức khỏe không tốt. Điều đó đồng nghĩa với việc nữ diễn viên sẽ phải tạm rời Running Man trong thời gian tới.

Jeon Somin tạm thời nghỉ Running Man 1 tháng do sức khỏe - ảnh 1Somin là ngôi sao gây tranh cãi khá nhiều khi tham gia Running Man. Ảnh: RM (BTS)

Theo tin độc quyền từ Sports Chosun, nữ diễn viên Jeon Somin hiện đang phải nhập viện vì kiệt sức sau thời gian làm việc quá sức.

Gần đây, lịch trình của cô trở nên dày đặc và cũng vì lý do này, Jeon Somin cần được nghỉ ngơi và phục hồi sức khỏe.

Công ty chủ quản xác nhận bệnh tình của Jeon Somin không liên quan gì đến COVID-19.

Họ đang bàn bạc xem liệu có dừng hết toàn bộ lịch trình, và liệu có tham gia được trong tập tiếp theo của Running Man hay không.

PD của đài SBS Choi Bo Pil cũng xác nhận thông tin Jeon Somin hiện đang nhập viện và tiết lộ nữ diễn viên đang kiểm tra vì một bệnh nhỏ.

Jeon Somin tạm thời nghỉ Running Man 1 tháng do sức khỏe - ảnh 2Somin sẽ dừng ghi hình Running Man trong một tháng tới. Ảnh: Instagram

Dĩ nhiên, không ai muốn điều này xảy ra với Somin nhưng có vẻ như ngoài việc lo lắng cho sức khỏe Somin, nhiều fan Running Man đang tỏ ra khá "thoải mái".

Qua nhiều cuộc khảo sát cùng các bình luận khắp nơi, phải đến hơn một nửa số người xem cảm thấy Somin không hợp với chương trình.

Jeon Somin tạm thời nghỉ Running Man 1 tháng do sức khỏe - ảnh 3Nhiều ý kiến tranh cãi được để lại trên mạng xã hội. Ảnh: Yan

Họ cho rằng từ khi Somin xuất hiện trong Running Man, chất lượng của show bị giảm sút đáng kể, các thành viên cũng không còn thoải mái, vui vẻ như trước.