Sau thành công của single Người ta hỏi anh, Nhật Tinh Anh đã mang hit mới này quảng bá ngay trong chuyến lưu diễn tại Mỹ và được các khán giả yêu thương và ủng hộ nồng nhiệt.
Nam ca sĩ đắt sô đến mức chưa đầy một tháng đã liên tục được mời đi diễn các show ở các thành phố như: Seattle, New Orleans, Califonia, Southern Indiana... Trong chuyến lưu diễn, giọng ca Vầng trăng khóc có dịp hội ngộ các ca sĩ trong và ngoài nước như: Minh Tuyết, Nguyễn Hồng Nhung, Bảo Anh, Cao Thái Sơn, Lâm Nhật Tiến... Trong show biểu diễn thường phải đến sớm từ 2-3 tiếng nên các nghệ sĩ lại có dịp ngồi hàn huyên và tâm sự nhiều chuyện vui cùng nhau.

Khán giả hải ngoại vây kín Nhật Tinh Anh - ảnh 1Nhật Tinh Anh đã mang bài hit Người ta hỏi anh sang Mỹ lưu diễn.

"Ở Việt Nam các nghệ sĩ gặp nhau ở điểm ca nhạc chỉ chào nhau một cái hoặc hỏi thăm qua loa chút. Nhưng lưu diễn nước ngoài các nghệ sĩ lại có dịp gần gũi nhau hơn, có thể đi ăn cùng trong các hộp đêm, trung tâm giải trí, cùng gặp nhau nơi hát để trò chuyện thân thiết rồi lại ăn tối sau khi diễn cùng nhau nên cũng gần gũi nhau hơn.
Thậm chí khi chia tay ra sân bay về, mọi người cũng quyến luyến nhau không muốn rời. Khán giả hải ngoại họ ít khi được giao lưu với ca sĩ đồng hương nên tình cảm cũng đặc biệt nồng nhiệt hơn. Nói chung đó là một thứ cảm giác gần gũi, được trân trọng rất nhiều", ca sĩ Nhật Tinh Anh trải lòng.

Khán giả hải ngoại vây kín Nhật Tinh Anh - ảnh 2Khán giả hải ngoại 'phát cuồng' với hit mới của Nhật Tinh Anh.

Anh cũng cho biết cát-sê trừ chi phí đi lại, ăn ở và mua sắm cũng không còn bao nhiêu nhưng vì những tình cảm đặc biệt đó mà có bay bao nhiêu chuyến bay, ngồi bao nhiêu chặng xe đi lưu diễn cũng luôn hạnh phúc và sẵn sàng. Khi trở lại Việt Nam, Nhật Tinh Anh dự định sẽ chuẩn bị phát hành single nhạc trẻ mới với tựa đề Người lạ đã từng thương và phần MV sẽ được thực hiện tại châu Âu. Anh hy vọng sản phẩm mới lại được các khán giả yêu thương và ủng hộ nồng nhiệt.