Nếu MC Quyền Linh được xem là một người chính chuyên, thích những quan điểm sống thiên về truyền thống thì đạo diễn Lê Hoàng lại là người sống cởi mở và có nhiều quan điểm khác với số đông.

Chính vì sự đối lập đó mà không ít lần cả hai đã xảy ra những màn tranh cãi gay gắt với nhau ngay trên sóng truyền hình.

Lê Hoàng tiết lộ bí mật gì khiến Quyền Linh đau đầu - ảnh 1Đạo diễn Lê Hoàng trong Đối mặt cảm xúc. Ảnh: BEE

Tuy nhiên, theo hé lộ của nhà sản xuất, trong tập 1 chương trình Đối mặt cảm xúc có sự tham gia của nghệ sĩ Long Nhật.

Tại đây, lần đầu tiên đạo diễn Lê Hoàng đã tiết lộ về bí mật ngày xưa của MC Quyền Linh vô cùng thú vị.

Nhân vật của chương trình đã chia sẻ rằng họ đã bị suy sụp, mất lòng tin về cuộc sống, muốn buông xuôi tất cả và tìm đến sự giải thoát cho mình sau sự đổ vỡ của tình yêu, kinh doanh, sự nghiệp.

Nghe vậy, MC Quyền Linh có chút thảng thốt bởi nhân vật đã suy nghĩ quá tiêu cực. 

Long Nhật chia sẻ: “Quyền Linh nhớ không, hồi anh em mình vào TP.HCM lập nghiệp là hai bàn tay trắng chứ không có mấy tỉ như vậy đâu. Hồi đó anh đi một chiếc xe cà tàng mà không có tiền đổ xăng luôn”.

Lê Hoàng tiết lộ bí mật gì khiến Quyền Linh đau đầu - ảnh 2Ca sĩ Long Nhật, đạo diễn Lê Hoàng và Chuyên gia tâm lý Tô Nhi A.

Sực nhớ ra điều gì, đạo diễn Lê Hoàng giành lời: “Khoan khoan, để tôi nói cho nghe. Tôi nói ra điều này chắc là Quyền Linh không nhớ, nhưng tôi thì nhớ rất rõ.

Quyền Linh ngồi uống cà phê ở đường Giải Phóng, uống xong không chịu về bởi vì sao, vì chờ một thằng bạn đến trả tiền. Không có tiền trả nhưng không nói, cứ ngồi chờ như thế xem có thằng nào đi qua thì gọi nó vào làm như quý nó lắm mời nó ngồi rồi để nó trả. Không trả nổi một ly cà phê”.

Đạo diễn Lê Hoàng hỏi lại Quyền Linh có nhớ hay không thì nam MC ngồi ôm mặt gật đầu cười xấu hổ: “Người ta gọi đó là ngồi đồng. Đừng nhắc chuyện ngày xưa nữa, đau khổ quá”.  

Nói xong MC Quyền Linh cũng hài hước nói, do mình xấu xí nên dù có ngồi đồng ở quán cà phê ba ngày cũng không có người tới trả cho anh.

Lê Hoàng tiết lộ bí mật gì khiến Quyền Linh đau đầu - ảnh 3MC Quyền Linh.

Tham gia chương trình, đạo diễn Lê Hoàng bày tỏ quan điểm khi ngồi ở vị trí cố vấn: “Nhân vật khi đến với chương trình, bất cứ một cái gì đầu tiên phải là sự thật đã, sẽ nói sự thật và chỉ nói sự thật, sau đó mình mới phân tích được. Nhiều khi, sau khi tư vấn cho người khác nhưng tôi lại không nói ra được suy nghĩ thật sự của mình về họ.

Đêm về nằm suy nghĩ lại tôi thấy hơi hối hận vì mình không dám đối diện với cảm xúc của mình, mà nói thẳng ra là cảm xúc giả. Cảm xúc cũng có cảm xúc giả đó các bạn ạ, đừng có tưởng chỉ có quần áo, thực phẩm mới có giả. Từ nay, khi nhân vật tới với chương trình này tôi cương quyết không cho họ giấu giếm nữa, tôi sẽ tra hỏi đến cùng”.

Đón xem câu chuyện đầu tiên của tập 1 Đối mặt cảm xúc được phát sóng lúc 21h35 thứ 6 ngày 5-6 trên kênh HTV7.