Maria Hamasaki - nữ diễn viên Nhật qua đời ở tuổi 22
(PLO)- Nữ diễn viên người Nhật Maria Hamasaki vừa qua đời ở tuổi 22. Nguyên nhân tử vong hiện đang được giữ kín.

Nữ diễn viên Maria Hamasaki qua đời đột ngột khiến đồng nghiệp, người hâm mộ bàng hoàng.

Maria Hamasaki - nữ diễn viên Nhật qua đời ở tuổi 22 - ảnh 1
Maria Hamasaki vừa bước sang tuổi 22. Sự ra đi đột ngột khi tuổi đời còn quá trẻ khiến đồng nghiệp và người hâm mộ bàng hoàng, nuối tiếc.

Theo Zing, vào buổi sáng trước khi mất, Hamasaki vẫn hoạt động tích cực trên mạng xã hội, không cho thấy dấu hiệu bệnh tật về sức khỏe hay tâm lý.

Còn theo Vietnamnet, vì sự qua đời đột ngột của cô gái, chương trình thực tế mà cô đang tham gia là Ikimari sẽ phải tạm dừng. Nhà sản xuất chương trình xác nhận thông tin trên Twitter của chương trình, đồng thời cho biết vô cùng bàng hoàng, đau xót.

Maria Hamasaki - nữ diễn viên Nhật qua đời ở tuổi 22 - ảnh 2

Trước đó, hôm 8-8, Maria Hamasaki đăng ảnh kết hôn (ảnh), cho biết cô và người bạn chơi trong chương trình tìm kiếm đối tác hôn nhân Ikimari đã làm đám cưới (theo format chương trình). Khi đó, cô tham gia chương trình mùa 3 với giấc mơ tươi sáng về hôn nhân.

Diễn viên Maria Hamasaki

Maria Hamasaki - nữ diễn viên Nhật qua đời ở tuổi 22 - ảnh 3 

Cô sinh năm 1998, hoạt động showbiz ở vai trò diễn viên, người mẫu.

Từ khi gia nhập làng giải trí xứ sở hoa anh đào, Maria phải chịu những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội. Đến mức, người đẹp cầu xin dân mạng chấm dứt việc “khủng bố” cô. Tuy nhiên, các bình luận ác ý vẫn không chấm dứt. Cuối cùng, cô phải xóa đi rất nhiều bài đăng. 

 

GN (Tổng hợp)