Là một ca sĩ nhưng Minh Xù lại thành công và được biết đến như là một MC. Anh dẫn dắt từ chương trình thiếu nhi cho đến chương trình ca hát của người lớn, gameshow vận động, đấu trí,… không phải là thử thách hay điều gì quá sức với nam MC này.

Minh Xù từng khá nổi tiếng với ca khúc Một ngày mới nhưng các sản phẩm tiếp theo của anh lại không được nổi bật.

MC Minh Xù: 'Tôi không buồn về chuyện làm MC nhiều hơn đi hát' - ảnh 1

MC Minh Xù và diễn viên Puka tại chương trình Siêu nhí đấu trí. Ảnh: CTCC

Khi được hỏi liệu có chạnh lòng không khi mà thành tích ca hát mấy khởi sắc và chỉ xuất hiện dưới hình ảnh MC, Minh Xù cho hay: “Mình không có gì phải chạnh lòng vì dù ca sĩ hay MC thì mọi người vẫn nhớ mình là Minh Xù. Đã qua bao nhiêu năm, Minh Xù cũng đã thay đổi bao nhiêu kiểu tóc nhưng mọi người vẫn nhớ đến, vẫn gọi mình là Minh Xù. Vậy là đủ rồi”.

Anh còn nói thêm rằng dù hoạt động ở lĩnh vực nào miễn là vẫn còn nhận được những sự yêu thương từ khán giả là điều anh trân trọng nhất.

Minh Xù cũng thuộc tuýp yêu trẻ con nên anh khá có duyên với những chương trình cho các bé như Siêu nhí đấu trí, Gia đình hoàn mỹ…

MC Minh Xù: 'Tôi không buồn về chuyện làm MC nhiều hơn đi hát' - ảnh 2

MC Minh Xù và các khách mời.

Với việc Siêu nhí đấu trí mùa 2 đã quay trở lại cùng hai gương mặt dẫn dắt chương trình quen thuộc là Puka và Minh Xù, nam MC cho biết gia đình anh có rất nhiều con cháu tinh nghịch, đáng yêu như các “siêu nhí” trong chương trình nên việc ứng biến, xử lý các tình huống với anh là quá dễ dàng.  

Năm siêu nhí có độ tuổi từ tám đến 12 vô cùng thông minh, tài năng sẽ là những người hỗ trợ đắc lực để các khách mời có được những lựa chọn, gợi ý trả lời đúng các câu hỏi đa dạng từ kiến thức cho đến đố mẹo.

Mặc dù đã có kinh nghiệm dẫn Siêu nhí đấu trí ngay từ mùa 1 nhưng khi quay lại mùa 2, Minh Xù vẫn phải nhiều phen bất ngờ bởi sự thông minh, hài hước của các bé.

MC Minh Xù: 'Tôi không buồn về chuyện làm MC nhiều hơn đi hát' - ảnh 3

Bên cạnh việc dẫn dắt chương trình, Minh Xù vẫn sẽ tiếp tục làm MC cho những chương trình truyền hình khác và rục rịch quay lại với âm nhạc.

Chương trình năm nay cũng sẽ tăng thêm phần kịch tính không chỉ bởi những câu hỏi cực “hack não” mà sẽ là sự đối đầu quyết liệt của hai nghệ sĩ khách mời.

“Xuất thân là ca sĩ nên Minh Xù chắc chắn sẽ không quên âm nhạc. Bật mí luôn là sắp tới Minh Xù sẽ ra mắt một single với phong cách ballad nhẹ nhàng và có một sản phẩm kết hợp cùng Tăng Phúc”, Minh Xù chia sẻ.

MC Minh Xù: 'Tôi không buồn về chuyện làm MC nhiều hơn đi hát' - ảnh 4

MC Minh Xù và các bé tham gia chương trình Siêu nhí đấu trí mùa 2.

Khách mời của chương trình gồm: Hồ Quang Hiếu, Hồ Bích Trâm, Ti Ti, Tùng Maru, Cara Phương, Đại Nhân, Emma Nhất Khanh, Nam Cường,…

Tập 1 Siêu nhí đấu trí mùa 2 sẽ lên sóng lúc 20 giờ 45 thứ Bảy, 11-7 trên kênh HTV9 do Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp cùng với Công ty Truyền thông Bee thực hiện.