Seungri đã bị thẩm vấn về cáo buộc đánh bạc và vi phạm Đạo luật giao dịch ngoại hối. Khi đến nơi, Seungri nói với các phóng viên: "Tôi sẽ hợp tác với cảnh sát điều tra và nói thêm rằng tôi xin lỗi trong khi cúi đầu".

Seungri đến đồn cảnh sát để thẩm vấn về đánh bạc ở nước ngoài - ảnh 1Seungri cúi đầu xin lỗi.

Liên quan đến cáo buộc đánh bạc phi pháp ở nhiều quốc gia, cảnh sát Hàn Quốc đã đề nghị Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) hợp tác điều tra. Phía FBI đã cung cấp hơn 500 tài liệu chứng minh Seungri đánh bạc trái phép tại Las Vegas vào tháng 10-2017 và tháng 2-2018. Từ những bằng chứng trên, cảnh sát đã tiến hành khám xét tòa nhà trụ sở YG để tìm bằng chứng liên quan đến vụ đánh bạc tại nước ngoài của nam ca sĩ.

Seungri đến đồn cảnh sát để thẩm vấn về đánh bạc ở nước ngoài - ảnh 2

Trước đó, hồi tháng 3, Seungri từng bị cáo buộc đánh bạc trái phép ở nước ngoài khi tin nhắn trong nhóm chat tình dục bị rò rỉ. Tuy nhiên, cựu thần tượng ngay lập tức phủ nhận. Seungri khẳng định chỉ nói dối về việc kiếm được nhiều tiền nhờ đánh bạc nhằm khoe khoang với bạn bè.

Seungri đến đồn cảnh sát để thẩm vấn về đánh bạc ở nước ngoài - ảnh 3

Seungri đến đồn cảnh sát để thẩm vấn về đánh bạc ở nước ngoài - ảnh 4

Tuy nhiên, qua nhiều bằng chứng thu thập được, phía cảnh sát Hàn nghi ngờ Seungri lấy tiền đánh bạc từ một đầu mối trung gian tại Mỹ thay vì rút tiền trực tiếp từ tài khoản cá nhân. Một nguồn tin tại Mỹ đã khai báo với FBI rằng đầu mối trung gian này từng tới tận Hàn Quốc để lấy lại tiền từ nam ca sĩ.

Sau Seungri, Yang Hyun Suk cũng sẽ bị thẩm vấn với cùng tội danh như Seungri.