Trấn Thành hóa thân danh ca Khánh Ly hát Gửi người yêu cũ - ảnh 1
Cẩm Tiên hóa thân Phương Thanh và Tính Phong hóa thân Lam Trường. Ảnh chụp từ màn hình

Chương trình Ca sĩ thần tượng vừa lên sóng THVL1, trong phần nhận xét hai thí sinh Tính Phong hóa thân Lam Trường và Cẩm Tiên hóa thân Phương Thanh, đạo diễn Hoàng Nhật Nam liền “gài” Trấn Thành: “Chắc là mọi người cũng muốn nghe một bài hát của Hồ Ngọc Hà nhưng mà hát với chất giọng Khánh Ly ha?”.

Trấn Thành hóa thân danh ca Khánh Ly hát Gửi người yêu cũ - ảnh 2

 “Thánh thị phạm” Trấn Thành không ngần ngại thể hiện một đoạn bài hát Gửi người yêu cũ của Hồ Ngọc Hà bằng chất giọng Khánh Ly.

Trấn Thành hóa thân danh ca Khánh Ly hát Gửi người yêu cũ - ảnh 3Cẩm Tiên và Tính Phong đang nghe nhận xét từ ba vị giám khảo.

Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng giả giọng anh Lam Trường để thị phạm cho thí sinh về cách hát cũng như nhấn nhá khiến hai vị giám khảo còn lại cùng khán giả phấn khích.

Trấn Thành hóa thân danh ca Khánh Ly hát Gửi người yêu cũ - ảnh 4Trấn Thành cũng giả giọng anh Lam Trường để thị phạm cho thí sinh.

 

Tính Phong-Cẩm Tiên hóa thân Lam Trường-Phương Thanh thể hiện Lỡ lầm (nhạc Đỗ Quang) và Một thời đã xa (nhạc Trường Huy-Nguyễn Thanh Hà). Nguồn: THVL1/Youtube.

Đón xem chương trình Ca sĩ thần tượng được phát sóng vào lúc 21g15 thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1 để cùng ủng hộ những thí sinh tài năng ở những tập tiếp theo.