Vừa rời YG không lâu, nữ ca sĩ CL tuyên bố dự án mới
(PLO)- Cuối cùng thì CL cũng đã trở lại với album dự án mới mang tên In the name of love sau ba năm vắng bóng kể từ khi rời 2NE1.

Teaser In the name of love - CL.


Mới đây, CL đã “thả thính” về màn comeback bằng teaser của sản phẩm âm nhạc mới trên trang Instagram cá nhân và kênh YouTube. Theo đó, CL sẽ chính thức comeback ngày 4-12.

Dù đoạn teaser chưa hé lộ được nhiều, chỉ có nhưng dòng chữ là chủ yếu nhưng cũng đủ khiến các fan hâm mộ Hàn Quốc cũng như quốc tế đang vô cùng háo hức và phấn khích cực độ bởi CL đã đóng băng hoạt động quá lâu rồi.

Vừa rời YG không lâu, nữ ca sĩ CL tuyên bố dự án mới - ảnh 1

Ngay khi vừa công bố teaser, CL ngay lập tức nhận được cơn mưa lời khen từ khán thính giả như Nữ hoàng đã trở lại, tôi đợi giây phút này đã lâu lắm rồi, giọng hát đến từ thiên đường...

Điều này chứng tỏ sức hút của cựu thủ lĩnh 2NE1 chưa bao giờ thuyên giảm và tình yêu các fan hâm mộ dành cho huyền thoại Kpop một thời vẫn luôn nồng nhiệt như vậy.

Vừa rời YG không lâu, nữ ca sĩ CL tuyên bố dự án mới - ảnh 2

Vì là album dự án, nên In the name of love sẽ phát hành mỗi tuần hai ca khúc, kéo dài trong ba tuần, hứa hẹn chiêu đãi người yêu nhạc sản phẩm âm nhạc đỉnh nhất những ngày cuối năm. 

THIÊN PHÚC (Tổng hợp)