Số phận X-Men sẽ ra sao khi kết hợp cùng các Avengers?

Thứ Bảy, ngày 22/6/2019 - 13:34

(PLO)-Bộ phim cuối cùng của kỷ nguyên X-Men dưới tay Fox đã khép lại, và giờ đây, người hâm mộ các dị nhân trên toàn thế giới sẽ chờ đợi sự thay đổi mới dưới bàn tay của Marvel.

Walt Disney vừa chính thức mua lại 21st Century Fox với giá 71,3 tỉ đô. Con số này cao hơn 35% so với lời đề nghị trước đó của Disney và cao hơn 6 tỉ đô so với mức giá mà Comcast đưa ra để ngáng chân Disney không cho thâu tóm Fox.

Số phận X-Men sẽ ra sao khi kết hợp cùng các Avengers? - ảnh 1X-Men: Dark Phoenix

X-Men: Dark Phoenix chính là bộ phim về dị nhân cuối cùng mà Fox sản xuất, kết thúc gần 2 thập kỷ với hàng loạt thành công, tạo nền móng cho kỷ nguyên của các bộ phim siêu anh hùng. Giờ đây, dưới bàn tay của Marvel, người ta lại còn quyền kỳ vọng vào một thế hệ X-Men mới mẻ và hoành tráng hơn nữa, như những gì mà Avengers đã và đang làm được.

Nhiều khán giả thất vọng với X-Men của Fox khi số lượng nhân vật khá hạn chế so với tài nguyên mà họ sở hữu. Vì thế, dưới bàn tay của Marvel Studios, người hâm mộ mong đợi về một vũ trụ dị nhân đông đảo và đa dạng hơn. Với một lượng nhân vật sẵn có, cái Marvel cần làm lúc này là khả năng phát triển và cân bằng các nhân vật, để số lượng đi cùng với chất lượng. Đó cũng chính là cách những: Iron Man, Captain America,... ra đời và trở thành những biểu tượng của đội Avengers.

Số phận X-Men sẽ ra sao khi kết hợp cùng các Avengers? - ảnh 2

Viễn cảnh mà những người hâm mộ Marvel đã chờ đợi bao lâu đến nay cuối cùng sẽ trở thành sự thật khi các dị nhân sẽ sánh vai cùng Avengers để thực hiện nhiệm vụ của họ.

Tuy nhiên, các nhà làm phim sẽ phải rất cẩn thận để khi X-men sẽ gây ra khá nhiều rắc rối trong khâu thay đổi kịch bản bởi nhóm này không chỉ đơn giản là một đội siêu anh hùng cố định. Đi cùng họ luôn là hàng chục thành viên của X-men, các đồng minh thân cận, các nhóm nhỏ lẻ hơn, và cả các kẻ thù của họ, tất cả đều nằm dưới một cái tên chung Dị nhân. Hơn nữa, đây là một khái niệm mang chiều sâu có khả năng thay đổi hoàn toàn nền tảng của cả Vũ trụ nếu như không được giới thiệu từ trước, và Marvel hiện chưa làm được điều này.

Số phận X-Men sẽ ra sao khi kết hợp cùng các Avengers? - ảnh 3

Rất nhiều giả thiết được đưa ra để có thể đưa X-Men góp mặt cùng với Avengers một cách tự nhiên nhất, do đó điều duy nhất người hâm mộ có thể làm lúc này là hy vọng vào một siêu phẩm tập hợp nhiều siêu anh hùng nhất, đi cùng với đó tất nhiên phải là một sự kiện ở tầm vũ trụ.

X-Men sẽ được làm mới hoàn toàn, với các gương mặt diễn viên mới. Hậu quả là chuỗi phim dị nhân của Fox chuẩn bị chính thức dừng lại ở X-Men: Dark Phoenix.
Một dự án khác là The New Mutants còn chưa quay lại, và nhiều khả năng không được ra rạp, mà chỉ xuất hiện trên hạ tầng chiếu phim trực tuyến Disney+ hoặc Hulu trong thời gian tới. Vì thế, để có thể duy trì được sự thành công của thương hiệu X-Men, khâu casting của Marvel sẽ là rất quan trọng và họ hoàn toàn đủ tự tin sau những gì đã làm với Avengers.

THIÊN PHÚC (Tổng hợp)

ĐỌC THÊM

Video: Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 9-5

(PLO)- Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng nay ngày 9-5 có những thông tin đáng chú ý sau đây: Trong ngày, Việt Nam ghi nhận 93 ca mắc COVID-19; Hai ca nhập cảnh trái phép ở An Giang mắc COVID-19; Bà Rịa Vũng Tàu phạt 10 triệu một F2 vi phạm cách ly; Khen thưởng nữ sinh viên tự giác khai báo, cách ly tập trung,...