Thú vị cùng hot trends của giới trẻ: Tôi là ai?

Thứ Bảy, ngày 28/3/2020 - 18:39

(PLO)- Mấy ngày nay trên mạng xã hội Facebook nhiều người đăng tải một nội dung khá mới lạ: “Tôi là ai?”. Vậy điều đặc biệt của hot trends này là gì?

Nếu là một người chuyên cập nhật những xu hướng mới mẻ trên mạng xã hội bạn sẽ không còn lạ lẫm với trend viết status nối chữ của cư dân mạng, trường hợp này cũng không phải một ngoại lệ. Chủ bài viết sẽ viết tên mình ở vế đầu “Tôi tên là …” sau đó sẽ nối với một hành động sao cho hợp vần.

Thú vị cùng hot trends của giới trẻ: Tôi là ai? - ảnh 1
Các vần theo tên của trend tôi là ai.

Không biết rằng ai là người đã “sáng chế” ra thú vui tiêu khiển này khiến nó trở nên hot. Tuy nhiên, có thể thấy dù là ai đi chăng nữa trò chơi này vẫn đang lan rộng theo một hướng tích cực và không gây nguy hiểm.

Thú vị cùng hot trends của giới trẻ: Tôi là ai? - ảnh 2

Đây được xem là thú vui tiêu khiển trong mùa COVID-19 cho những ai có thói quen cập nhật, truy cập mạng xã hội thường xuyên vào những ngày này. Người đọc thấy vui miệng, mang tính giải trí và không tổn hại gì vì nó chỉ là trò chơi mang tính xu hướng và giải trí.

Thú vị cùng hot trends của giới trẻ: Tôi là ai? - ảnh 3

Đặc biệt nhiều bạn trẻ đã áp dụng “trend” này cho việc tuyên truyền ở nhà chống dịch COVID-19 một cách khá hóm hỉnh và thú vị, vì sức khỏe cộng đồng.

MINH TÂM (Tổng Hợp)

ĐỌC THÊM

Video: Lập chốt ở bắc đèo Hải Vân để ngăn chặn dịch

(PLO)- UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế vừa quyết định về việc thành lập trạm liên ngành giám sát dịch tễ tại khu vực thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc) để ngăn dịch COVID-19 xâm nhập từ các tỉnh phía Nam đèo Hải Vân.