Acy Xuân Tài giấu bố mẹ khi đầu tư MV '7 tỷ người'
(PLO)- Ca sĩ trẻ Acy Xuân Tài chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên 7 tỷ người với sự tham gia của dàn diễn viên khách mời rất "hot".

7 tỷ người được Acy Xuân Tài tự sáng tác và nghĩ luôn cả ý tưởng MV. Là một FA lâu năm, Acy Xuân Tài chia sẻ anh muốn thực hiện một sản phẩm thật dễ thương, như bày tỏ nỗi lòng của những anh chàng chỉ biết thầm thương trộm nhớ một ai đó nhưng không dám ngỏ lời.

Acy Xuân Tài giấu bố mẹ khi đầu tư MV '7 tỷ người' - ảnh 1

Trong MV, nhân vật nam chính do Acy Xuân Tài đảm nhận đang “crush” cô bạn dễ thương trong lớp, anh chàng bày ra đủ trò từ tỏ tình công khai, đến anh hùng cứu mỹ nhân… khiến cô bạn rung động. Tuy nhiên, cái kết của MV sẽ khá bất ngờ và khiến không ít khán giả sửng sốt khi theo dõi.

Với 7 tỷ người, Acy Xuân Tài muốn thay đổi cái nhìn của khán giả đối với bản thân anh. Mặc dù nổi lên từ việc viết lời Việt cho ca khúc Học tiếng mèo kêu nhưng khi chàng trai trẻ bày tỏ, anh tự cảm thấy hình ảnh của bản thân vốn là một người sáng tác nhưng lại được biết đến từ một bài hát mình chỉ là người chuyển thể lời Việt.

Acy Xuân Tài giấu bố mẹ khi đầu tư MV '7 tỷ người' - ảnh 2

Vì thế, Xuân Tài ấp ủ ý tưởng để tạo nên một sản phẩm âm nhạc ghi dấu ấn hoàn toàn của mình, khẳng định khả năng của anh trong việc sáng tác và ca hát.

MV 7 tỷ người của Xuân Tài có sự tham gia của Lynk Lee, Deus, Thúy Kiều, Lan Hương, Jbin, Alan, Trần Lê Đức (Zero 9), Mai Xuân Thứ, Trang Phùng.

Đây là những người bạn thân thiết với anh, thậm chí có người sẵn sàng bay từ Hà Nội vào Sài Gòn để giúp đỡ anh mà không lấy một đồng cát xê.

Acy Xuân Tài giấu bố mẹ khi đầu tư MV '7 tỷ người' - ảnh 3

Đặc biệt, Lynk Lee mang đến hình tượng giả gái cực kỳ khác biệt và hài hước trong MV.

Acy Xuân Tài giấu bố mẹ khi đầu tư MV '7 tỷ người' - ảnh 4Bên cạnh Lynk Lee, Tăng Nhật Tuệ cũng giúp đỡ Xuân Tài rất nhiều. Vị bầu show nổi tiếng đã thoải mái cho Xuân Tài mượn ba “gà cưng” là Lê Đức, JBin, Alan của Zero 9 để tham gia diễn xuất.

Acy Xuân Tài giấu bố mẹ khi đầu tư MV '7 tỷ người' - ảnh 5

Là một ca sĩ trẻ chỉ vừa “chân ướt chân ráo” xây dựng sự nghiệp, Xuân Tài chia sẻ thành thật rằng kinh phí để làm MV 7 tỷ người là số tiền quá lớn với anh, giống như “kiếm tiền hai năm tiêu hai ngày” vậy. Bởi thế, Xuân Tài thậm chí không dám nói với bố mẹ về kinh phí để anh thực hiện sản phẩm âm nhạc đầu tay. 

Acy Xuân Tài giấu bố mẹ khi đầu tư MV '7 tỷ người' - ảnh 6

Xuân Tài cũng hiểu rằng cần phải có thời gian và sự nỗ lực hơn nữa để đạt tới thành công, hào quang không thể đến trong một sớm một chiều được.

Acy Xuân Tài giấu bố mẹ khi đầu tư MV '7 tỷ người' - ảnh 7Ngoài ra, bật mí về kế hoạch trong thời gian tới, Xuân Tài cho biết anh đang cân nhắc tham gia một số dự án phim để học hỏi thêm diễn xuất. “Bật mí một xíu là có thể mình sẽ nói giọng Nam ở trong một bộ phim nào đó” - Xuân Tài tiết lộ.

MV 7 tỷ người được phát hành trên kênh YouTube của Xuân Tài mang tên Xuân Tài Official.

PHI LONG - Ảnh:Nhân vật cung cấp