Xuất hiện trong chương trình Người một nhà tuần này, BB Trần tiếp tục khiến khán giả phải xôn xao với những bình luận hóm hỉnh của mình, nhất là chuyện anh động chạm dao kéo để có chiếc mũi ưng ý.

BB Trần lỡ miệng tiết lộ chuyện sửa mũi trên sóng truyền hình - ảnh 1
BB Trần trong chương trình Người một nhà.

Khi bình luận về hình ảnh lúc nhỏ trên màn hình để so sánh với gương mặt hiện tại của người chơi, BB Trần để ý lỗ tai vì thấy khá giống với nhân vật mình chọn.

Thế nhưng MC Thanh Duy lại gợi ý nên xem xét thêm phần mũi vì mũi lúc nhỏ không cao giống nhân vật.

BB Trần liền nói ngay: “Hồi nhỏ mũi em cũng vẫn thấp nha anh, sau này thì sửa, ủa lộn, em nói lộn, sau này lớn thì nó phát triển hơn thôi”.

BB Trần lỡ miệng tiết lộ chuyện sửa mũi trên sóng truyền hình - ảnh 2

Thanh Duy và Gin Tuấn Kiệt khá bất ngờ khi nghe tiết lộ từ BB Trần vì trước đó nam diễn viên chưa bao giờ công khai thông tin này với khán giả.

Ngoài tiết lộ chuyện chiếc mũi dao kéo, BB Trần còn cho hay trên gương mặt mình còn có một điểm khá đặc biệt, đó là đôi mắt mơ màng.

Luôn gây sốt với những bộ hình giả gái đỉnh cao, nhiều người đặt câu hỏi rằng tại sao BB Trần không phẫu thuật chuyển giới thì anh cho hay không muốn thay đổi và hài lòng với hình ảnh hiện tại của mình.

BB Trần lỡ miệng tiết lộ chuyện sửa mũi trên sóng truyền hình - ảnh 3
Mẹ BB Trần phản ứng khi thấy con trai giả gái: “Không lẽ mẹ nhìn đàn ông vậy sao”.

BB Trần nói thêm, những lần anh giả gái, nhìn anh giống hệt mẹ, đặc biệt nhất là nụ cười, chỉ có chiều cao là gấp đôi so với bản gốc.

Thanh Duy thắc mắc rằng liệu mẹ của BB Trần sẽ phản ứng như thế nào khi nhìn thấy hình ảnh con trai mình giả gái thì nam diễn viên cảm thán: “Chắc mẹ em sẽ nghĩ là hông lẽ mình đàn ông dữ vậy sao”.

Còn Gin Tuấn Kiệt thì cho hay, anh được thừa hưởng nét đẹp từ cả ba và mẹ nên vô cùng tự tin với ngoại hình của mình.

“Nhiều người nói em giống ba hơn nhưng em thấy em giống cả ba và mẹ. Giống mẹ ở mắt, mũi, miệng rồi sự đằm thắm, dễ thương, còn giống ba là sự đàn ông, mạnh mẽ đó anh”- Gin Tuấn Kiệt nói.

BB Trần lỡ miệng tiết lộ chuyện sửa mũi trên sóng truyền hình - ảnh 4
'Thánh chơi dơ' BB Trần chơi chiêu ăn gian khiến Gin Tuấn Kiệt phẫn nộ.

Cùng tham gia chương trình, BB Trần đã nhiều lần khiến cả trường quay bật cười vì những mánh khóe của mình, nhất là khi đối đầu với người em thân thiết Gin Tuấn Kiệt.

Trong một phần thi cần xác định người sẽ thi trước, BB Trần buông lời dụ dỗ: “Em ra bao ha, anh ra kéo cho”.

Sau một hồi suy nghĩ, Gin Kiệt đồng ý và thật thà làm theo, thậm chí là tự nhận phần thua về mình.

Cuối cùng, Gin Tuấn Kiệt ra bao thật còn BB Trần lật kèo ra búa nhưng vẫn thua Gin Tuấn Kiệt.

Biết đàn anh định chơi dơ để lừa mình, Gin Tuấn Kiệt phẫn nộ: “Anh không trung thực, anh thấy chưa, em ra đúng bao đúng giao kèo nè. Anh xem lại anh đi”.

BB Trần lắc đầu trước sự trung thực của Gin Tuấn Kiệt: “Anh không nghĩ là em trung thực vậy luôn á”.

BB Trần lỡ miệng tiết lộ chuyện sửa mũi trên sóng truyền hình - ảnh 5

BB Trần từng được các fan và đồng nghiệp gọi là thánh chơi dơ vì những lần dụ dỗ đồng nghiệp tin lời mình trong một chương trình truyền hình.

Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên MC Thanh Duy được chứng kiến nên phải thốt lên rằng: “Không ngờ trên sóng truyền hình quốc gia mà lại có một trò chơi ăn gian như vậy, nhưng tính toán cho đã rồi cũng thua thôi”.

BB Trần tiết lộ sửa mũi tại chương trình. Nguồn: Youtube

Người một nhà tập 12 sẽ lên sóng 12 giờ trưa nay, 23-8 trên kênh VTV3.