Hành trình tìm kiếm tài năng âm nhạc của Rap Việt mùa 2 không chỉ là nơi hội tụ của những rapper sở hữu năng lực âm nhạc nổi bật, mà còn là sân khấu chứng kiến nhiều khoảnh khắc thú vị và khó quên.

Xuất hiện trong tập phát sóng series casting Rap Việt mùa 2 tuần này, sẽ có những cái tên rapper đáng chú ý như Phúc XP, CJAY hay D.KID… hứa hẹn khiến không khí chương trình phải bùng nổ bởi sự biến hóa trong các phần thi.

Cao Bá Hưng khiến fan phấn khích vì bản rap 'nghe vẻ nghe ve' - ảnh 1
Thí sinh trình bày ca khúc của mình tại Rap Việt. Ảnh: CTCC

Ngoài ra, đội quân rapper trẻ 2K cũng sẽ đổ bộ series casting tuần này, họ sẽ gây bất ngờ cho người xem khi thể hiện bản lĩnh sân khấu cùng tài năng âm nhạc của mình qua các màn trình diễn đúng chuẩn tài không đợi tuổi.

Cao Bá Hưng khiến fan phấn khích vì bản rap 'nghe vẻ nghe ve' - ảnh 2
Các thí sinh hứa hẹn sẽ gây bùng nổ tại chương trình.

Cao Bá Hưng là một trong những nhân nhân vật từng gây xôn xao ở buổi casting tại khu vực miền Nam, tiết mục dự thi của anh -  Quán quân một cuộc thi âm nhạc trên truyền hình năm 2016 sẽ là ẩn số mà các fan muốn khám phá trong series casting phát sóng tuần này.

Cao Bá Hưng khiến fan phấn khích vì bản rap 'nghe vẻ nghe ve' - ảnh 3
Thí sinh Cao Bá Hưng.

Trong lần xuất hiện trên sân khấu casting Rap Việt mùa 2, anh chàng đã gây bất ngờ với hình ảnh mới đầy cá tính khác xa dáng vẻ thư sinh của mình trước đây.

Cao Bá Hưng khiến nhiều người phải thích thú khi mang hẳn câu vè nghe vẻ nghe ve rap Việt để mở đầu bài dự thi của mình.

 Teaser Casting Tâp 14 Rap Việt. Nguồn: CTCC

Đầy táo bạo, thầy giáo tiếng anh Nguyễn Ngọc Tùng Nam đã mang bản rap viết tặng người yêu để tham gia tranh tài cùng chương trình.

Không chỉ đơn thuần là bản rap love mà ngay từ câu chào sân cho đến lyric, chàng thầy giáo này làm người nghe bị thu hút ngay.

Cao Bá Hưng khiến fan phấn khích vì bản rap 'nghe vẻ nghe ve' - ảnh 4
Thí sinh Nguyễn Ngọc Tùng Nam.

Thú vị tiếp nối thú vị, nam rapper đến từ Hải Phòng xuất hiện với dáng vẻ văn phòng, đeo cà vạt cùng cặp xách mang đến màn dự thi khó quên và khiến nhiều fan phải thốt lên: “Đúng là không thể ngờ tới”.

Series casting Rap Việt mùa 2 sẽ tiếp tục được phát lúc 21 giờ 30 tối nay, 25-7 trên kênh YouTube Vie Channel.