Năm nay, các cầu thủ nhí sẽ được chăm sóc đặc biệt bởi đội hình bảo mẫu mới toanh là Hồ Bích Trâm và Thanh Thức.

Ngoài công việc diễn viên, bằng những kinh nghiệm trên sân cỏ của mình, Thanh Thức còn được biết đến vơi vai trò cầu thủ của đội bóng RuNam Star United, qua đó nam diễn viên này có thể giúp các em hoàn thiện hơn về kĩ năng chơi bóng của mình.

Hồ Bích Trâm, bằng sự hoạt ngôn của một diễn viên đa năng sẽ là một bà mẹ mua vui cho các em trong những trận cầu nảy lửa.

Cầu thủ nhí 2020: Chính thức truy tìm chân sút tài năng   - ảnh 1
Hình ảnh trong chương trình. Ảnh: Chụp màn hình

Đặc biệt, MC Tuấn Tú lần đầu làm MC một chương trình truyền hình thực tế về bóng đá hứa hẹn sẽ là cầu nối vững chắc trong chương trình.

Bên cạnh đó, không thể nào không nhắc đến xuất hiện của danh thủ Nguyễn Hồng Sơn ở vai trò huấn luyện viên (HLV).

Ở tập đầu tiên này, hai bảo mẫu Hồ Bích Trâm, Thanh Thức và HLV Nguyễn Hồng Sơn sẽ đi khắp các tỉnh thành trên cả nước để truy tìm ra những ngôi sao bóng đá nhí.

Bộ ba này đã phát hiện ra những tài năng nổi bật không chỉ về bóng đá mà các em còn sở hữu những tài năng đặc biệt .

Bé Tuấn Hiệp (TP.HCM) có khả năng tâng bóng lên tới 1.000 cái, bé Trần Gia Bình (Hà Nội) với khả năng nói tiếng Pháp lưu loát, bé “ốc tiêu” Đồng Hiểu Đức (Hải Phòng) với khả năng nhảy dance sport điệu nghệ,…

Cầu thủ nhí 2020: Chính thức truy tìm chân sút tài năng   - ảnh 2
Cầu thủ Tuấn Hiệp.

Các thí sinh của Cầu thủ nhí 2020 cũng mang lại những câu chuyện đặc biệt như bé An Sang bán khoai mỡ mưu sinh, hay bé Đức Toàn bươn chải bán cá nuôi sống gia đình,…

Được biết, chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí 2020 với giải thưởng trị giá 100 triệu đồng dành cho cầu thủ tài năng nhất, đã thu hút hơn 1.000 tài năng bóng đá nhí ở độ tuổi từ 10 – 12 tuổi trên khắp các tỉnh thành trên cả nước đăng ký tham gia.

Sau vòng sơ tuyển, 60 thí sinh đạt yêu cầu sẽ tiếp tục đến vòng bình chọn để chọn ra tốp 20.

Cầu thủ nhí 2020: Chính thức truy tìm chân sút tài năng   - ảnh 3

Cầu thủ nhí 2020 với chủ đề Tự hào bóng đá Việt Nam, cũng là cột mốc đánh dấu kỉ niệm 10 năm chương trình được phát sóng với sự đồng hành của huyền thoại bóng đá Việt Nam, danh thủ Nguyễn Hồng Sơn ở vai trò HLV.

Cầu thủ nhí 2020: Chính thức truy tìm chân sút tài năng   - ảnh 4

Cầu thủ nhí 2020: Chính thức truy tìm chân sút tài năng   - ảnh 5

Cầu thủ nhí thu hút cả những em vất vả mưu sinh nhưng đam mê bóng đá.

Qua 15 tập phát sóng sẽ có sự góp mặt của các cựu tuyển thủ, các nghệ sĩ nổi tiếng như: Mâu Thủy, Khổng Tú Quỳnh, Cao Xuân Tài, Ốc Thanh Vân, Hiếu Hiền,...

Đặc biệt hơn, chương trình sẽ mang đến những hoạt động rất nhân văn thông qua việc trao tặng khung thành cho các trường, các câu lạc bộ bóng đá địa phương có hoàn cảnh khó khăn.

Qua đó giúp trẻ em Việt Nam có thêm động lực nuôi dưỡng niềm đam mê bóng đá và trở thành cầu thủ chuyên nghiệp trong tương lai.

Cầu thủ nhí 2020: Chính thức truy tìm chân sút tài năng   - ảnh 6

Đón xem tập một chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí 2020 phát sóng vào lúc 15 giờ chiếu nay, 19-9 trên kênh VTV3.