Đây là hoạt động nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 của Saigon FC và cũng là trong chuỗi hoạt động cộng đồng của Saigon FC với triết lý: bóng đá là nhân văn.

Trường Võ Thị Sáu tham gia Dự án Bóng đá học đường TP.HCM từ năm học 2013-2014. Là một trong những trường có phong trào Bóng đá học đường phát triển, năm học 2019-2020 đội giành ngôi á quân Hội khỏe Phù Đổng TP.HCM, có 4 học sinh tham gia đội tuyển học sinh Tiểu học chuẩn bị cho giải toàn quốc.

CLB Sài Gòn thưởng nóng cầu thủ nhí ngày Quốc tế Thiếu nhi - ảnh 1
Đội Sài Gòn đến thăm và tặng quà Trường Tiểu học Võ Thị Sáu (Quận Gò Vấp, TP.HCM). Ảnh: ANH HOÀNG.

Đại diện Công ty Cổ phần phát triển bóng đá Saigon và Saigon FC nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1-6 đã trao tặng 50 triệu đồng và ông Bá Thành, Hội trưởng Hội phụ huynh học sinh thưởng đội 10 triệu.

Hiệu trưởng Đàm Triệu Thọ tâm sự ông và các học sinh trường Võ Thị Sáu tự hào được đội bóng Saigon FC đến giao lưu. Riêng các em đội tuyển nhà trường rất phấn chấn khi được giao lưu, vui chơi đá bóng với các thần tượng.

CLB Sài Gòn thưởng nóng cầu thủ nhí ngày Quốc tế Thiếu nhi - ảnh 2
HLV Phùng Thanh Phương và đại diện Sài Gòn FC trao tiền thưởng nóng cho Hiệu trưởng Đàm Triệu Thọ . Ảnh: ANH HOÀNG.

 (Clip: Cầu thủ và ban huấn luyện CLB Sài Gòn chơi bóng cùng các cầu thủ nhí Trường Võ Thị Sáu. Nguồn: AH).
 (Clip: 5 năm nhà trường dẫn đầu phong trào TDTT quận Gò Vấp và luôn là một trong những đội bóng mạnh của TP.HCM. Nguồn: AH).
(Clip: CLB Sài Gòn sẽ dành 50 chỗ ngồi cho 50 thầy trò trường Võ Thị Sáu trên sân Thống Nhất cổ vũ CLB Sài Gòn tiếp khách B. Bình Dương ở vòng 3 V-League 2020. Nguồn: AH).