Nhân vật Thanos được đánh giá là nhân vật phản diện đặc sắc nhất của vũ trụ Marvel. Ở Avengers 3-Cuộc chiến vô cực, Thanos được biết đến như một kẻ đại ác nhân có sức mạnh khủng khiếp và đội quân thiện chiến nhất vũ trụ, tiêu diệt nửa dân số vụ trụ. Nhưng ở Avengers: Endgame, Thanos đã từ bỏ mọi quyền lực và vũ khí. Câu chuyện Thanos "hoàn lương" về vườn được các fan "chế biến" đủ kiểu.

Fan của Marvel hài hước và bá đạo nhất dải ngân hà - ảnh 1Thanos trong Agengers 3 và Thanos trong Endgame.

Fan của Marvel hài hước và bá đạo nhất dải ngân hà - ảnh 2Một fan cosplay làm Thanos đi xem phim.

Nhân vật được "chế biến" nhiều nhất chắc chắn là thần sấm Thor vì có sự thay đổi hình ảnh bất ngờ trong tập phim này. 

Fan của Marvel hài hước và bá đạo nhất dải ngân hà - ảnh 3Fan đã hí họa Thor từ một vị thần đẹp trai trở thành một "ông chú" bụng phệ thích ăn snack.

Fan của Marvel hài hước và bá đạo nhất dải ngân hà - ảnh 4Chưa dừng ở đó, fan còn cho Thor ra ruộng làm hình nộm béo ú.

Có nhiều fan còn hài hước tố cáo ê-kíp phim lừa đảo khi công bố Thor là một trong những nhân vật xuất hiện nhiều nhất trong phim. Một fan viết: "Thor của tôi chỉ xuất hiện có 5 phút trong phim. Còn thằng mập ú có gương mặt giống Thor thì tôi không biết".

Fan của đội trưởng Mỹ (Captain American - viết tắt là Cap) chắc hẳn có rất nhiều cảm xúc bởi tập phim này ưu ái rất nhiều cho Cap, Cap được xây dựng hình ảnh vô cùng hoàn hảo.

Fan của Marvel hài hước và bá đạo nhất dải ngân hà - ảnh 5Và đây, fan của Cap khoe hình ảnh hai bà cháu thể hiện tình cảm với tập phim cuối có sự tham gia của Cap.

Fan của Marvel hài hước và bá đạo nhất dải ngân hà - ảnh 6Fan của phim hoạt hình cũng tranh thủ theo trend.

Câu nói đùa "hàng chuẩn Mỹ" chỉ cặp mông săn chắc của Cap cũng nhanh chóng trở thành trend hài hước nhất các diễn đàn của fan hâm mộ Marvel.

Fan của Marvel hài hước và bá đạo nhất dải ngân hà - ảnh 7
Cuộc đấu tay đôi giữa Cap của hiện tại và Cap của quá khứ. Kết quả, một trong hai Cap bị đo đất cùng "hàng chuẩn Mỹ".

Fan của Marvel hài hước và bá đạo nhất dải ngân hà - ảnh 8Không chỉ dừng lại ở "hàng chuẩn Mỹ", các fan còn hí họa so sánh "hàng chuẩn" của các siêu nhân khác.

Fan của Marvel hài hước và bá đạo nhất dải ngân hà - ảnh 9Các tình huống khác trong phim cũng được fan lý giải hết sức hài hước

Fan của Marvel hài hước và bá đạo nhất dải ngân hà - ảnh 10
Các fan của cô nàng Captn Marvel giải thích cho việc cô chỉ xuất hiện thoáng qua ở đầu và cuối phim, nhưng lại có vai trò rất lớn trong cuộc chiến cuối cùng.

Các trang fanpage, các group của Marvel vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt về độ quan tâm đối với Avengers: Endgame. Ngày nào các fan của Marvel cũng ra mắt những bài viết lầy lội và các hình chế hài hước nhất dải ngân hà.