Sức sống thanh xuân tuần này Hoàng Rapper chiếm trọn sự chú ý của khán giả khi chia sẻ về những sự bốc đồng, háu thắng của mình trong quá khứ.

Hoàng Rapper kể lại quá khứ của mình vì tính háo thắng  - ảnh 1
Hoàng Rapper. Ảnh: CTCC

Hoàng Rapper cho hay, bản thân là người luôn tự ý thức giới hạn của mình về ngoại hình, nhan sắc thậm chí đã có lúc nam MC tự ti nên chưa bao giờ dám hành xử thái quá.

Nam nhạc sĩ đã khẳng định được tài năng của mình với loạt hit như Cần lắm, Vì sao, Giận lòng,… và là gương quen thuộc với khán giả với vai trò MC các chương trình truyền hình.

Tuy nhiên, nhớ lại những năm tuổi trẻ, Hoàng Rapper cho hay trong anh lúc nào cũng có một chút tự ti.

Hoàng Rapper kể lại quá khứ của mình vì tính háo thắng  - ảnh 2

Dù bản thân biết tiết chế và kiểm soát cái tôi khá tốt nhưng khi là một nghệ sĩ, Hoàng Rapper cho hay anh cũng từng có những phút bốc đồng, xốc nổi và khiến nhiều người nhìn anh với ánh mắt không thiện cảm lắm.

Liêu Hà Trinh đặt câu hỏi rằng: “Liệu có một bộ phận những người mà người ta không thấy bản thân mình bồng bột và háu thắng không?” .

Hoàng Rapper đồng tình vì anh cũng từng là một trong những trường hợp như vậy.

Anh lập luận: “Trong thanh xuân của mỗi người, tôi chắc rằng ai mà chẳng có lúc háu thắng, bồng bột nhưng tôi nghĩ nó có giới hạn và không làm hại tới ai thì tôi nghĩ vẫn chấp nhận được”.

Lý giải cho quan điểm này Hoàng Rapper, cho hay thanh xuân thường đi liền với những điều điên rồ, trẻ dại, có thể là ca hát đêm khuya giữa đường với bạn bè,… và giờ nhìn lại sẽ thấy mình khá tuỳ hứng nhưng anh cho hay đó là những kỷ niệm đẹp đáng nhớ trong tuổi trẻ của mình.

Hoàng Rapper kể lại quá khứ của mình vì tính háo thắng  - ảnh 3
Nhân vật tham gia chương trình. Từ trái sang: Vân trang, Hamlet Trương và MC Thanh Phương.

Riêng Hoàng Rapper, anh kể lại rằng bản thân là người tự ti nhưng cũng từng có những lúc thể hiện cá tính của mình một cách thái quá nhất là những lúc được đứng trên sân khấu.

Dù ở đội Vân Trang nhưng MC Thanh Phương cũng khá đồng tình với câu chuyện mà Hoàng Rapper chia sẻ.

Cô cho hay, nếu sự bốc đồng đó vô hại thì vẫn cứ chơi tới, không thì sẽ tiếc nuối vì thời gian sẽ trôi qua và tất cả chúng ta đều không trẻ lại để mà được điên rồ một lần nữa.

Hoàng Rapper bị bạn bè không thích vì lên sân khấu hay thích chứng tỏ, háu thắng. Nguồn: CTCC

Sức sống thanh xuân lên sóng 20 giờ thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.