La Thành chơi đẹp quyết chia đôi giải thưởng cho đối thủ
(PLO)- La Thành bất ngờ xuất hiện tại Biệt đội thông thái sau một thời gian dài vắng bóng. Anh bị đàn em săm soi khá nhiều khi đến với chương trình.

Biệt đội thông thái tiếp tục lên sóng khung giờ quen thuộc với sự góp mặt của diễn viên La Thành cùng cặp đôi MC Trần Anh Huy – Tường Vi.

Sau một thời gian gặp khó khăn về tiền bạc thì La Thành hiện đã quay trở lại với sân khấu và các chương trình truyền hình.

Nam diễn viên khá kiệm lời khi chia sẻ về tình hình hiện tại và hi vọng khán giả bao dung và yêu thương cho những dự án điện ảnh sắp tới của anh.

La Thành cũng cho hay, anh có kế hoạch dàn dựng một vở kịch nhưng phải hoãn lại vì ảnh hưởng của dịch bệnh.

La Thành chơi đẹp quyết chia đôi giải thưởng cho đối thủ - ảnh 1
La Thành hiện đã đi diễn thường xuyên và xuất hiện trên các chương trình truyền hình. Ảnh: CTCC

Thấy nam diễn viên diện nguyên cây đen từ đầu đến chân thì Trần Anh Huy muốn cho đàn anh mượn áo khoác để trông nổi bật hơn.

Tường Vi lại khá quan tâm đến đôi kính không tròng của La Thành vì không ngờ đàn anh cũng rất sành điệu, đeo kính thể hiện sự trí thức khi đến so tài cùng 11 thành viên trong Biệt đội thông thái.

La Thành chơi đẹp quyết chia đôi giải thưởng cho đối thủ - ảnh 2
Tường Vi và Trần Anh Huy vui vẻ trò chuyện cùng La Thành trong hậu trường.

Thế nhưng khi vào chương trình, Tường Vi và Trần Anh Huy lại lật mặt, liên tục có những sự săm soi khiến La Thành muốn đi về ngay và luôn.

Khi gặp đàn em, La Thành cho hay: “Thành theo dõi chương trình khá nhiều rồi, thấy Vi và Huy ăn mặc khá sặc sỡ nên mình muốn chặt chém cũng sợ chặt chém không lại nên mình đơn giản nhất biết đâu mình được chú ý nhất”.

La Thành chơi đẹp quyết chia đôi giải thưởng cho đối thủ - ảnh 3

Không chỉ vậy, La Thành còn cho biết mình là học sinh giỏi 12/12 nên những kiến thức từ lớp một đến lớp 12 không phải là vấn đề quá lớn với anh.

Liên tiếp bị hai đàn em chặt chém không thương tiếc, La Thành đòi bỏ về giữa chừng khiến Tường Vi với Trần Anh Huy phải năn nỉ, nam diễn viên mới vào vị trí bắt đầu vòng thi đầu tiên.

La Thành chơi đẹp quyết chia đôi giải thưởng cho đối thủ - ảnh 4
La Thành bị đàn em săm soi khá nhiều khi đến với chương trình.

Qua 9 câu hỏi, La Thành đã loại hết 10 thành viên và chỉ còn một thành viên duy nhất được quay trở lại nhờ vào quyền hồi sinh từ chương trình.

Câu hỏi số 10 cũng là câu hỏi quyết định. La Thành và thành viên còn lại khá căng thẳng đưa ra đáp án, cuối cùng nam diễn viên chốt đáp án là năm 2017.

Thành viên Phạm Thái cũng chọn cùng đáp án 2017 và khiến cho cuộc đua về đích trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Cuối cùng La Thành muốn thay đổi đáp án thành 2018 và đây là đáp án chính xác của chương trình.

La Thành chơi đẹp quyết chia đôi giải thưởng cho đối thủ - ảnh 5
La Thành giành giải thưởng chương trình.

Đón xem Biệt đội thông thái lên sóng 20 giờ 45 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV9. 

PHI LONG