Lâm Vỹ Dạ gặp lại cô giáo sau 12 năm trong gameshow
(PLO)- Gặp lại cô giáo sau 12 năm trong chính chương trình mà mình dẫn dắt, Lâm Vỹ Dạ xúc động rơi nước mắt vì nhận được món quà bất ngờ từ NSƯT Thanh Dậu.

Tâm đầu ý hợp tuần này có sự xuất hiện của vợ chồng Nghệ sĩ ưu tú Thanh Dậu – Nhà giáo ưu tú Mạnh Dung và Công Hậu - Bích Ngọc mang đến những giây phút vui vẻ, thoải mái cho khán giả.

Cuộc gặp gỡ đầy xúc động của Lâm Vỹ Dạ và cô giáo sau 12 năm tạo nên những phút giây lắng đọng và nghẹn ngào.

Lâm Vỹ Dạ gặp lại cô giáo sau 12 năm trong gameshow - ảnh 1
Các nhân vật tham gia chương trình. Ảnh: CTCC

Khi Lâm Vỹ Dạ theo học tại trường Sân khấu điện ảnh, NSƯT Thanh Dậu chính là cô giáo dạy lớp hóa trang. Để tạo bất ngờ cho Lâm Vỹ Dạ, NSƯT Thanh Dậu chuẩn bị một món quà vô cùng đặc biệt - những tấm hình cũ của cô học trò nhỏ.

Nhận được món quà từ cô giáo, Lâm Vỹ Dạ xúc động rơi nước mắt và cảm ơn vì cô đã trân quý và giữ gìn những hình ảnh, ký ức tốt đẹp về mình.

Lâm Vỹ Dạ gặp lại cô giáo sau 12 năm trong gameshow - ảnh 2
NSƯT Thanh Dậu.

NSƯT Thanh Dậu và Nhà giáo Ưu tú Mạnh Dung yêu và lấy nhau đã được 60 năm -  khi học chung trường sân khấu. Ấn tượng ban đầu về vợ, chính là nghệ sĩ Thanh Dậu rất mộc mạc.

Chung sống bên nhau 60 năm, vợ chồng nghệ sĩ luôn đồng lòng trong nhiều chuyện, đặc biệt là dạy dỗ con cháu.

Ông già Nam bộ tâm sự: “Vợ là người đã hy sinh cho chồng và gia đình, từ bỏ cơ hội thăng chức để theo chồng vào miền Nam dạy học”.

Ngược lại với sự thoải mái của chồng, nghệ sĩ Thanh Dậu có phần căng thẳng kể lại: “Đang trong lúc thăng tiến trên con đường nghệ thuật thì chồng lại đi học khóa Đạo diễn, dù vất vả và khó khăn, nhưng bản thân vẫn quyết lùi lại phía sau, lo kinh tế để chồng yên tâm đi học”.

Lâm Vỹ Dạ gặp lại cô giáo sau 12 năm trong gameshow - ảnh 3
NSƯT Thanh Dậu và Nhà giáo Ưu tú Mạnh Dung.

Khi được hỏi về việc muốn quay trở lại thời điểm nào trong quá khứ, nghệ sĩ Thanh Dậu không ngại chia sẻ: “Đó chính là giai đoạn mà hai vợ chồng rất yêu thương nhau, lúc cả hai cùng mong mỏi có một đứa con”.

Dù vậy, nữ nghệ sĩ cũng tự nhận mình vô tâm, chồng thường quan tâm và chăm sóc mình nhiều hơn. Vì mang trong mình căn bệnh huyết áp cao nên có đôi khi bà không được khoẻ ngay lúc nửa đêm.

Nghệ sĩ Mạnh Dung vẫn thường chăm sóc, thuốc thang cho vợ, khiến nghệ sĩ Thanh Dậu vô cùng xúc động và cảm thấy viên mãn với cuộc hôn nhân 60 năm hạnh của mình.

Lâm Vỹ Dạ xúc động rơi nước mắt khi gặp lại cô giáo sau 12 năm. Nguồn: Youtube

Đạo diễn Công Hậu và diễn viên lồng tiếng Bích Ngọc quen và yêu khi học chung lớp diễn viên kịch. Cảm mến tài năng của nhau và cùng vượt qua giai đoạn gian khổ khi bước chân vào nghề, cả hai đã nên duyên vợ chồng.

Những ngày đầu gặp gỡ, nghệ sĩ Công Hậu ấn tượng bởi đôi mắt đẹp và sự quan tâm, luôn suy nghĩ cho người khác của vợ, chính điều đó đã chinh phục được trái tim của nam tài tử điển trai lúc bấy giờ.

Lâm Vỹ Dạ gặp lại cô giáo sau 12 năm trong gameshow - ảnh 4
Đạo diễn Công Hậu và diễn viên lồng tiếng Bích Ngọc.

Dù đang thăng hoa với nghiệp diễn nhưng Bích Ngọc đã tạm gác sự nghiệp, đam mê của mình để lui về làm hậu phương vững chắc cho chồng hoạt động nghệ thuật, điều đó đã làm cho Công Hậu xúc động và tự hào về vợ.

Tình cảm sắt son sau 38 năm chung sống của cặp đôi nghệ sĩ Công Hậu khiến Lâm Vỹ Dạ không khỏi ngưỡng mộ.

Nhiều tình huống thú vị, những câu chuyện ý nghĩa sẽ có trong Tâm đầu ý hợp tập 38 phát sóng vào lúc 21 giờ 30 tối nay, 26-1 trên kênh HTV7.

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ nhiều hot girl mê Trường Giang
Lâm Vỹ Dạ tiết lộ nhiều hot girl mê Trường Giang
(PLO)- Lâm Vỹ Dạ kể chuyện tình thời đi học: “Ngày xưa học trong trường sân khấu, lúc đó anh Giang chưa có gì hết nhưng mà hot girl lớp nào cũng mê anh Giang. Họ mê sống mê chết, em không hiểu lí do”.

PHI LONG