Độ hot của các nhân vật khách mời xuất hiện tại Cypher Call không hề có dấu hiệu giảm nhiệt.

Fan không chỉ bất ngờ bởi cái tên nhân vật tham gia chương trình qua từng tập phát sóng mà còn mê tít những điều độc đáo các khách mới hé lộ tại chương trình.

Lil Wuyn muốn kết hợp cùng Lệ Quyên, R.I.C hé lộ bất ngờ về album mới  - ảnh 1
Poster lộ diện ba nhân vật. Ảnh: CTCC

Khách mời góp mặt tại tập 10 tuần này chính là Lil Wuyn, Sol7 và R.I.C. Anh chàng rapper đình dám, Lil Wuyn luôn là cái tên gây sốt mỗi khi xuất hiện.

Khả năng đi flow (dòng chảy nhạc) cực mượt không chỉ giúp Lil Wuyn tạo dựng thành công với những sản phẩm âm nhạc cá nhân, mà ngay cả các ca khúc được anh chàng kết hợp cùng nghệ sĩ khác cũng trở thành những quả nam châm thu hút hàng triệu view trên các trang mạng xã hội.

Lil Wuyn muốn kết hợp cùng Lệ Quyên, R.I.C hé lộ bất ngờ về album mới  - ảnh 2
Rapper Lil Wuyn.

Nhân vật khách mời tiếp theo của tập 10, chính là Sol7 -  anh chàng thủ lĩnh của DCOD. Đã từ lâu, Sol7 luôn cái tên nổi tiếng trong giới rap. Không chỉ là rapper kỳ cựu, Sol7 còn gây ấn tượng với khả năng làm nhạc tài ba của mình. Các sản phẩm lừng danh của Sol7 phải kể đến như iceMan, Anh không hiểu…

Cuối cùng là một gương mặt vô cùng quen thuộc với rap fan, đặc biệt là những ai yêu thích chương trình Rap Việt chính là anh chàng R.I.C đến từ team Suboi.

Với nguồn năng lượng bùng nổ, R.I.C luôn biết cách khiến bất kì ai cũng phải nhún nhảy mỗi khi anh chàng trình diễn.

Lil Wuyn muốn kết hợp cùng Lệ Quyên, R.I.C hé lộ bất ngờ về album mới  - ảnh 3
Sol7.

Tại tập 10 tuần này, Lil Wuyn đã va ngay vào 1 câu hỏi vô cùng thú vị đó là: “Mọi người vẫn hay gọi ưu ái Lil Wuyn là Lệ Quyên. Bạn có cảm thấy bất ngờ khi nhận được cái nickname đó ?”.

Dù khá ngạc nhiên với câu hỏi của chương trình nhưng anh chàng cũng kịp bừng tỉnh để lý giải: "Thật ra nickname Lệ Quyên này em được mấy anh em đặt để trêu chọc.

Tại lúc đầu mấy anh em kiểu, thôi Lil Wuyn chắc feat với Lệ Quyên một bài đi. Lil Wuyn với Lệ Quyên hợp nhau á! Xong em mới nói ừ thôi được rồi, sau này sẽ feat một bài với Lệ Quyên cho tụi bây thấy. Còn cái chữ Lệ Quyên này, em thấy nó vui sáo á…”.

Lil Wuyn muốn kết hợp cùng Lệ Quyên, R.I.C hé lộ bất ngờ về album mới  - ảnh 4
RIC.

Chưa đừng lại ở đó, trong khi chương trình đưa ra câu hỏi cho Sol7 rằng: “Khi bạn nhìn thấy Lil Wuyn, bạn có cảm thấy anh chàng này quá nhiều năng lượng quá hay không?”.

Trong khi Sol7 chưa kịp đưa ra lời đáp thì R.I.C đã tố luôn Lil Wuyn rằng: “Anh Lil Wuyn ở ngoài không có năng lượng đâu chị ơi!”, khiến cả ba anh em phải cười phá lên.

Lil Wuyn muốn kết hợp cùng Lệ Quyên, R.I.C hé lộ bất ngờ về album mới  - ảnh 5
Nhân vật tham gia chương trình.

Ở một thử thách khác, chương trình đã thật sự khiến ba nhân vật khách mời bộc lộ những điều bất ngờ.

Khi được hỏi cả ba anh em sẽ thích có gì hơn giữa xe hơi một tỉ đồng và MV một tỉ view.

Không hề chần chừ, cả ba đồng lòng chọn đáp án B. Lil Wuyn cho biết lí do đầy thuyết phục như sau: “MV 1 tỉ có thể mua được xe hơi 1 tỉ”. Trong khi đó, Sol7 cũng có cùng quan điểm: “Tâm lý chung giống anh em. MV 1 tỉ nó sẽ mang về cho mình nhiều thứ hơn…”.

 Teaser Cypher Call. Nguồn: CTCC

Cypher Call  Tập 10 sẽ được phát lúc 21 giờ 30 tối nay, 10-10 trên kênh YouTube Vie Channel.