Thanh xuân có bạn đang là một trong những show tuyển chọn thần tượng nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Với dàn thí sinh tài sắc vẹn toàn cùng những cố vấn với lượng người hâm mộ cao, hiệu quả tương tác khi phát sóng mỗi tập của Thanh xuân có bạn đều rất tốt.

Lisa vắng mặt tại chung kết Thanh xuân có bạn do COVID-19 - ảnh 1

Sắp tới đây, các thí sinh của chương trình sẽ có màn kết hợp với các vị cố vấn của từng đội. Đội Thái Từ Khôn gồm các thí sinh An Kỳ, Cát Hâm Di, Lưu Lệnh Tư, Hứa Giai Kỳ, Hứa Hinh Văn, Hứa Dương Ngọc Trác.

Lisa vắng mặt tại chung kết Thanh xuân có bạn do COVID-19 - ảnh 2Đội hình của Lisa được giới chuyên môn đánh gia cao. Ảnh: Weibo

Có thể nói đội hình của Lisa là được mong đợi nhất bởi hội tụ những thành viên Lưu Vũ Hân, Ngu Thư Hân, Kim Tử Hàm, Khổng Tuyết Nhi, Tăng Khả Ny, Lục Kha Nhiên.

Thế nhưng theo truyền thông Trung Quốc, có thể LisaElla sẽ không thể tham gia sân khấu hợp tác sắp tới đây vì tình hình dịch bệnh.

Nữ idol có thể phải nhờ đến sự hỗ trợ của công nghệ để hội ngộ các học trò của mình.

Thông tin trên đã khiến rất nhiều người hoang mang không biết thực hư ra sao và nếu Lisa và Ella thực sự không thể đến trường quay thì màn collab cụ thể sẽ được diễn ra như thế nào.

Lisa vắng mặt tại chung kết Thanh xuân có bạn do COVID-19 - ảnh 3Ngô Diệc Phàm vẫn biểu diễn dù không đến trường quay. Ảnh: weibo

Tuy nhiên, đây cũng không phải là lần đầu tiên việc này xảy ra với iQIYI, vào đêm hội Scream Night năm 2019, Ngô Diệc Phàm cũng không thể đến trường quay nhưng sân khấu trình diễn bài hát Bát mì lớn của anh vẫn được diễn ra.

Hình thức của tiết mục này chính là để Ngô Diệc Phàm xuất hiện ở trường quay thông qua màn hình lớn trong khi các vũ công của anh tiếp tục trình diễn quanh màn hình đó như bình thường.