Sàn đấu ngôi sao tập 41, chủ đề Thất tình với sự tham gia đầy hài hước của nghệ sĩ cải lương Phạm Huyền Trâm, ca sĩ Tuấn Hoàng và đội của ca sĩ Minh Sang, Đăng Quân Pino.  

Mở màn chương trình, Phạm Huyền Trâm thú nhận khi nhận thông tin tham gia Sàn đấu ngôi sao cùng ca sĩ bolero Tuấn Hoàng, cô đã chuẩn bị chiếc váy vàng rực rỡ này để thu hút sự chú ý của đàn em. Cả hai mở màn bằng một màn hát cải lương đầy ngẫu hứng và quyết định lấy tên đội là Tình chờ.

Minh Sang, Đăng Quân Pino 'mếu máo' khi bị Phạm Huyền Trâm tóm gọn - ảnh 1
Phạm Huyền Trâm và Tuấn Hoàng. Ảnh: JET

Minh Sang, Đăng Quân Pino xuất hiện ấn tượng không kém đội đối thủ. Vừa chạm mắt Minh Sang, Phạm Huyền Trâm choáng váng trước vẻ điển trai. MC Minh Xù tạo điều kiện cho Phạm Huyền Trâm bước sang ôm Minh Sang làm quen.

Minh Sang, Đăng Quân Pino 'mếu máo' khi bị Phạm Huyền Trâm tóm gọn - ảnh 2
Minh Sang, Đăng Quân Pino.

Phạm Huyền Trâm liên tục thả thính, MC Minh Xù can ngăn, mời nữ nghệ sĩ về chỗ. Trở lại Sàn đấu ngôi sao, Minh Sang tự tin sẽ lấy hết điểm của chương trình, trái ngược sự rụt rè, bẽn lẽn của Đăng Quân Pino. Với chủ đề đêm thi là Thất tình, ca sĩ Minh Sang, Đăng Quân Pino chọn tên đội là Tình hờ

Đêm thi mở đầu bằng vòng 1 Nhanh tay lẹ mắt, chân dung của một nghệ sĩ bí ẩn đã được ẩn dưới sáu mảnh ghép. Hai đội chơi trả lời sáu câu hỏi, mỗi câu hỏi nhận được 10 điểm để lật mảnh ghép.

Sau khi các mảnh ghép được mở, đội nào trả lời đúng chân dung của nghệ sĩ bí ẩn được 50 điểm cùng số điểm còn lại của các mảnh ghép chưa lật, đội trả lời sai bị trừ 50 điểm. 

Đội Minh Sang không đoán được chân dung nghệ sĩ từ năm mảnh ghép được mở. MC Minh Xù gợi ý nam ca sĩ có liên quan đến chủ đề Thất tình tuần này, Phạm Huyền Trâm nhanh nhạy đoán chính xác tên nghệ sĩ chính là cố ca sĩ Minh Thuận, tác giả của ca khúc Thất tình

Vòng 2 Ngôi nhà của sói, mỗi đội phải lần lượt trả lời ba câu hỏi bằng cách đi đến mở cánh cửa tương ứng với đáp án mình chọn, trả lời đúng được 20 điểm, trả lời sai không bị trừ điểm nhưng người chơi phải chạy thật nhanh, nếu sói bắt được đội đối thủ sẽ được 20 điểm. 

Minh Sang, Đăng Quân Pino 'mếu máo' khi bị Phạm Huyền Trâm tóm gọn - ảnh 3
Phạm Huyền Trâm hóa thân hươu cao cổ.

Phạm Huyền Trâm hóa thân hươu cao cổ có chiều cao khiêm tốn đáng yêu. Cô đụng độ sói Minh Sang ngay câu hỏi đầu tiên.

Minh Sang dù hoá sói nhưng bị Phạm Huyền Trâm tóm gọn trên sân khấu. Anh mếu máo: “Thay vì ăn thịt chị nhưng khi thấy chị, em sợ nên cứ chạy”.

Nhằm bảo vệ quyền lợi, tinh thần cho sói, chương trình phá lệ tặng cho đội Minh Sang thêm 40 điểm. Câu hỏi tiếp theo, Phạm Huyền Trâm tiếp tục chạm trán  Minh Sang.

Cuộc vật lộn diễn ra căng thẳng suốt nhiều phút, Phạm Huyền Trâm "bị cánh đàn ông trên sân khấu quay lưng” như lời Minh Xù nhận xét, khi đồng đội Tuấn Hoàng cũng tham gia vật lộn với cô.

Bước vào vòng thi Hoán đổi, Minh Sang và Đăng Quân trả lời chính xác nhưng sói Phạm Huyền Trâm bị liệu liên tục nhào ra tóm đối thủ. Phạm Huyền Trâm trách đồng đội Tuấn Hoàng không ngăn mình, mà để cho đội đối thủ được cộng điểm.

Kết thúc vòng 2, đội Tình hờ giành được 100 điểm, đội Tình chờ giành được 130 điểm. 

Vòng Đặt cược với ba câu hỏi, hai đội chơi phải bấm chuông để giành quyền đặt cược, trả lời đúng được cộng thêm số điểm bằng với số đặt cược, trả lời sai sẽ mất trắng số điểm ấy. 

Minh Sang, Đăng Quân Pino 'mếu máo' khi bị Phạm Huyền Trâm tóm gọn - ảnh 4
Phạm Huyền Trâm được phong là hoa hậu Sàn đấu ngôi sao.

Vòng thi cuối, MC Minh Xù thán phục kho kiến thức bolero của Phạm Huyền Trâm. Câu hỏi cuối cùng, Minh Sang bấm chuông, đặt cược hết 40 điểm còn lại ở câu hỏi về ca khúc Đừng nhắc chuyện lòng.

Anh trả lời sai và bị trừ hết tất cả số điểm có được. Phạm Huyền Trâm đặc biệt toả sáng trong phần thi này và được MC Minh Xù phong là hoa hậu Sàn đấu ngôi sao

Kết thúc vòng 3, đội Tình chờ giành 180 điểm chiến thắng chung cuộc và giành cúp lưu niệm của chương trình.

Sàn đấu ngôi sao được phát sóng lúc 19 giờ 15 phút thứ bảy hàng tuần trên VTV9.