Lần đầu tiên “cầm trịch” chương trình cùng nhau, Sam và Thanh Duy vô cùng hào hứng và chờ đợi vào màn kết hợp này. Tuy nhiên, điều làm cho Sam thấy hứng thú nhất chính là cả hai anh em sẽ cùng nhau “làm khó” cho các đội chơi.

Nghe vậy, MC Thanh Duy “trở mặt” nói: “Cái phần làm khó này là em làm đúng không? Chứ anh đâu làm khó ai được”.

Bất ngờ với câu nói của đàn anh, Sam mếu mặt đáp: “Ủa? Sao anh đưa em vô vai ác vậy? Tụi mình cùng đóng chung với nhau đi anh”.

Sam bất mãn khi Thanh Duy đẩy vai ác cho mình ngay lần đầu hợp tác - ảnh 1
MC Thanh Duy và Sam. Ảnh: BEE

Vừa Thấy Lâm Vinh Hải nhảy nhót bước ra, Thanh Duy liền bật “công tắc nhảy”, cùng nam khách mời nhún nhảy nhịp nhàng nhưng cũng không kém phần quằn quại với “điệu nhảy con giun”.  

Đồng hành cùng Lâm Vinh Hải trong tập tuần này là Phạm Lịch và Dương Thanh Vàng.

Lần thứ 2 quay trở lại với Bộ 3 siêu đẳng, Dương Thanh Vàng chia sẻ ở lần “comeback” này anh hi vọng mình sẽ “bớt vô tri” hơn lần trước.

Sam bất mãn khi Thanh Duy đẩy vai ác cho mình ngay lần đầu hợp tác - ảnh 2
Lâm Vinh Hải. Ảnh: BEE

Nam diễn viên vừa dứt lời, MC Sam liền lên tiếng “cà khịa”: “Nghe như vậy là kết quả của những lần chơi trước xán lạn lắm phải không?”. Tuy nhiên, để giúp mình đỡ thấy “nhục” hơn, Dương Thanh Vàng cho rằng không thể nói trước điều gì vì tất cả đều là “học tài thi phận”.

Sam bất mãn khi Thanh Duy đẩy vai ác cho mình ngay lần đầu hợp tác - ảnh 3
Hoang mang với trình độ ghi nhớ của các thành viên trong đội, Lâm Vinh Hải giới thiệu cả ba thống nhất lấy tên nhóm là “Mơ hồ”. Ảnh: BEE

Bắt chước điệu nhảy trước của Lâm Vinh Hải và Thanh Duy, La Thành khiến khán giả cười ná thở với màn cosplay “lỗi” của mình.

Ngồi phía dưới quan sát, Dương Thanh Vàng chia sẻ trông La Thành nhảy không khác gì zombie.

Sam cũng nhân cơ hội đổ thêm dầu vào lửa: “Zombie còn đỡ, tôi tưởng múa lân không đó trời”.

Đồng đội của La Thành là Phương Lan và Tân Trề cho biết team của mình chắc chắn sẽ trở thành “bộ 3 siêu đẳng” bởi cái tên nói lên tất cả.

Sam bất mãn khi Thanh Duy đẩy vai ác cho mình ngay lần đầu hợp tác - ảnh 4
Khi được giao trọng trách giới thiệu tên đội, La Thành lắp ba, lắp bắp nói tên của đội mình là “Phản ứng nhanh” khiến ai cũng bật cười. Ảnh: BEE

Chia sẻ về chiến thắng bất ngờ của đội mình, Phạm Lịch cho rằng đội mình có kinh nghiệm nên đã may mắn giành được chiến thắng. Đánh giá về “đối thủ”, nữ dancer cho hay: “Đội kia rất mặn, dù thua nhưng chiếm hết spotlight rồi”. 

Còn Phương Lan cũng cho hay: “Hai anh của đội Lan chỉ chơi cho vui, lúc xem chỉ phiêu theo tiết mục nên không để ý gì hết, một cái tên đội còn không nhớ. Nhưng đàn ông mà, người ta hay hời hợt về vấn đề đó”.

Sam bất mãn khi Thanh Duy đẩy vai ác cho mình ngay lần đầu hợp tác - ảnh 5
Sau ba vòng chơi, với sự quan sát tỉ mỉ và vận dụng cao trí nhớ của mình, đội “Mơ hồ” đã giành được 12.000 điểm tương đương 60 triệu đồng. Ảnh: BEE

Đội Mơ hồ giành chiến thắng với 60 triệu đồng, còn đội Phản ứng nhanh sau hai vòng đầu không mang về điểm nào thì tới vòng 3 đã phát huy được tác dụng của tên đội, phản ứng cực nhanh giành được 8.000 điểm, tương đương 40 triệu đồng.

Như vậy, chiếc cúp “bộ 3 siêu đẳng” tuần này thuộc về Lâm Vinh Hải, Phạm Lịch và Dương Thanh Vàng.

Chương trình Bộ 3 siêu đẳng được phát sóng lúc 20 giờ 30, thứ năm hàng tuần trên kênh VTV3.