'The Banishing' bộ phim về ngôi nhà ma rùng rợn nhất nước Anh
(PLO)- Đạo diễn người Anh Christopher Smith tiếp tục trở lại với phim kinh dị The Banishing, một bộ phim về ngôi nhà ma rùng rợn.

Christopher Smith là cái tên quen thuộc với các tín đồ phim kinh dị khi đứng sau những tác phẩm ấn tượng như: Creep (2004), Severance (2006), Triangle (2009)Black Death (2010)

'The Banishing' bộ phim về ngôi nhà ma rùng rợn nhất nước Anh - ảnh 1
Poster phim The Banishing. Ảnh: PHP

The Banishing lấy bối cảnh nước Anh đầu những năm 1930 khi mục sư Linus (John Heffernan) cùng vợ là Marianne (Jessica Brown Findlay) và con gái Adelaide (Anya McKenna-Bruce) chuyển tới một thị trấn nhỏ ở Anh.

Linus được giáo hội giao nhiệm vụ khôi phục đức tin của dân làng sau khi gia đình mục sư trước biến mất một cách bí ẩn ngay trong chính căn nhà mà anh vừa dọn vào.

'The Banishing' bộ phim về ngôi nhà ma rùng rợn nhất nước Anh - ảnh 2
The Banishing dựa trên câu chuyện có thật tại ngôi nhà ma ám Borley nổi tiếng nước Anh.

Không lâu sau, những giọng nói ma quái, những hình bóng đen tối ăn mặc như một giáo phái bắt đầu xuất hiện.

Cùng với đó, hành vi của Adelaide ngày càng trở nên kỳ lạ. Một thế lực đen tối đang âm mưu chiếm lấy linh hồn cô bé còn giáo hội dường như cũng đang che giấu một bí mật động trời.

Những sự kiện đáng sợ khiến Linus đành phải nhờ tới sự giúp đỡ của nhà nghiên cứu tâm linh Harry Price (Sean Harris) để thực hiện nghi lễ trừ tà cứu rỗi linh hồn con gái. Đây là những sự kiện có thật xảy ra tại trang viên Borley.

'The Banishing' bộ phim về ngôi nhà ma rùng rợn nhất nước Anh - ảnh 3
Bộ phim mang đến những hình ảnh rùng rợn sởn gai óc.

Trang viên Borley chính là ngôi nhà ma ám đáng sợ nhất nước Anh với lịch sử hàng trăm tuổi và vô số câu chuyện huyền bí.

Thông qua đoạn trailer với hàng loạt những hình ảnh rùng rợn, những ảo giác kinh hoàng như sự tồn tại của chính quỷ dữ, The Banishing hứa hẹn sẽ hé lộ sự thật gây ám ảnh đằng sau những câu chuyện khủng khiếp tại nơi đây. 

'The Banishing' bộ phim về ngôi nhà ma rùng rợn nhất nước Anh - ảnh 4
Tác phẩm hứa hẹn sẽ là bộ phim về ngôi nhà ma hay nhất năm nay.

 The Banishing với câu chuyện gốc lôi cuốn và ghê rợn cùng dàn ê-kíp phim tên tuổi. Bộ phim chắc chắn sẽ là bộ phim kinh dị trừ tà hay nhất trong năm nay.

'The Banishing' bộ phim về ngôi nhà ma rùng rợn nhất nước Anh - ảnh 5
The Banishing sở hữu dàn diễn viên tên tuổi tới từ Anh Quốc.

 Trailer phim The Banishing. Nguồn: Youtube

The Banishing khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc ngày 4-12.


HOÀNG DANH