Lần thứ hai quay trở lại chương trình Cùng nhau hái lộc, diễn viên Thùy Dương đã mang tới cho khán giả một câu chuyện mà nghe xong ai cũng hoang mang và không biết đó là câu chuyện gì.

Đã vậy, cô còn “nhép” giọng của con trai vô cùng rùng rợn: “Một câu chuyện xảy ra ở Sóc Trăng, vào năm 1900 không nhớ rõ. Tại đây câu chuyện đó xảy ra, tưởng chừng như là không thể xảy ra mà nó lại xảy ra mới ghê đó là gameshow Cùng nhau hái lộc”.

Thùy Dương khiến Hiếu Hiền phát 'quạu' vì kể chuyện tào lao - ảnh 1
Hiếu Hiền nổi giận vì câu chuyện mà Thùy Dương kể. 

Nghe đến đây MC Hiếu Hiền lên tiếng: “Trời ơi cái gì vậy, gameshow này là gameshow vui mà, đăng kí kể chuyện vui mà sao kì vậy. Rốt cuộc là chuyện này có vui không?”.

Không để cho nam MC nói, Thùy Dương ngắt lời: “Im lặng. Bình tĩnh. Lúc đó mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn và suýt nữa không thể xảy ra nhưng mà nó vẫn xảy ra mới ghê”.

Không thể nghe thêm được nữa, Hiếu Hiền gắt gỏng: “Thôi dẹp đi, mệt quá”. 

Thùy Dương khiến Hiếu Hiền phát 'quạu' vì kể chuyện tào lao - ảnh 2

Hỏi thêm một hồi Hiếu Hiền mới biết giọng mà Thùy Dương nhái theo chính là giọng nói của nam diễn viên lồng tiếng Trọng Hiếu.

Vừa thấy Trọng Hiếu đi ra, Hiếu Hiền đã ưu ái dành cho anh lời khen: “Trọng Hiếu là một trong những diễn viên lồng tiếng rất chuẩn và được nhiều phim tin tưởng hợp tác”.

Được nam MC đề nghị, Trọng Hiếu cũng gửi tới khán giả một đoạn lồng tiếng của ông già rất dễ thương.

Với vai trò khách mời, Thùy Dương đảm nhận trọng trách đội trưởng đội màu vàng đến từ Cần Thơ có tên gọi Sầu riêng Phong Điền, còn Trọng Hiếu cũng là người "đầu tàu” của đội màu xanh đến từ Hậu Giang mang tên Hương sắc Hậu Giang.

Thùy Dương khiến Hiếu Hiền phát 'quạu' vì kể chuyện tào lao - ảnh 3

Dành được quyền chơi trước từ vòng thi phụ, đội Sầu riêng Phong Điền tự tin bước vào vòng đầu tiên mang tên Cùng nhau giải đáp và xuất sắc trả lời đúng chín câu.

Với câu hỏi nhìn hình ảnh và đoán tên dịch hại trên cây sầu riêng, nhờ sự trợ giúp của “Anh Ba Cùng” nên đội của Thùy Dương đã dành được 40 điểm tuyệt đối.

Thùy Dương khiến Hiếu Hiền phát 'quạu' vì kể chuyện tào lao - ảnh 4

Đội Hương sắc Hậu Giang dù không có quyền trợ giúp nhưng với kinh nghiệm làm nông dày dặn đã dễ dàng vượt qua 10 câu hỏi của chương trình khi thời gian vẫn còn.

Thùy Dương khiến Hiếu Hiền phát 'quạu' vì kể chuyện tào lao - ảnh 5

Giữ vững phong độ từ đầu chương trình, đội Sầu riêng Phong Điền vượt qua hàng loạt các thử thách khó nhằn mà ban biên tập chương trình vắt óc suy nghĩ để làm khó khách mời tại vòng Cùng nhau góp sức và mang về cho đội mình 50 điểm.

Thùy Dương khiến Hiếu Hiền phát 'quạu' vì kể chuyện tào lao - ảnh 6

Kết thúc hai vòng đối đầu, đội của Trọng Hiếu phải dừng cuộc chơi với bảy triệu đồng còn đội của Thùy Dương dành được chín triệu đồng, thẳng tiến vào vòng cuối cùng mang tên Cùng nhau hái lộc.

Thùy Dương khiến Hiếu Hiền phát 'quạu' vì kể chuyện tào lao - ảnh 7

Qua ba vòng quay may mắn, Thùy Dương đã góp sức mang về cho đồng đội của mình thêm 10 triệu, nâng tổng số tiền thưởng chung cuộc lên tới 19 triệu đồng.

Trước khi chia tay, diễn viên Thùy Dương chia sẻ: “Đến với chương trình em thích nhất là các anh, tại vì các anh hiền, chân chất nữa. Em mới gặp các anh mà thân quen như người nhà nên em thấy rất thoải mái và được chăm sóc nữa nên rất thích. Phụ nữ chỉ cần vậy thôi là thích rồi”.

Chương trình Cùng nhau hái lộc được phát sóng lúc 17 giờ 40, Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1.