Nghệ sĩ Quốc Thuận tiếp tục đảm nhận vai trò giám khảo khách mời của Lò võ tiếu lâm tập 21 bên cạnh hai giám khảo Trung Dân và Việt Hương.

Chương trình đã đem lại rất nhiều cảm xúc cho ban giám khảo lẫn các khán giả trong trường quay không chỉ bởi những tiểu phẩm hài hước mà đằng sau đó còn là sự trải lòng của những thí sinh.

Trung Dân xúc động với thí sinh theo chỉnh nhạc cho Dương Lâm - ảnh 1

Trung Dân xúc động với thí sinh theo chỉnh nhạc cho Dương Lâm - ảnh 2
Tuần này, Trung Phương và Thanh Huy sẽ chinh phục giám khảo với những tiết mục đã được tập luyện, chuẩn bị kĩ lưỡng. Ảnh: BEE

Được biết, Trung Phương hiện đang làm công việc biên tập về mảng sức khỏe nhưng đam mê sân khấu nên tự tìm tòi, trau dồi cho bản thân mình.

Một điều thú vị được chính MC Dương Lâm tiết lộ là Trung Phương đã đi theo Dương Lâm rất nhiều năm.

Trung Dân xúc động với thí sinh theo chỉnh nhạc cho Dương Lâm - ảnh 3
Trung Dân.

Tiết lộ từ nam MC khiến giám khảo Việt Hương bất ngờ vì không nghĩ Trung Phương lại tìm kiếm cơ hội ở sân chơi này.

Dương Lâm cho biết thêm: “Phương học diễn viên nhưng chưa có cơ hội được thể hiện mình. Rồi Phương đi theo tụi em, thay cho Lâm Thắng, Hoàng Long chỉnh nhạc cho bọn em diễn”.

Trung Dân xúc động với thí sinh theo chỉnh nhạc cho Dương Lâm - ảnh 4
MC Dương Lâm.

Trung Phương còn có tài lẻ như đệm guitar và hát khá tốt nên thí sinh đã thể hiện ngay một đoạn ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu để gửi tặng khán giả.

Trung Dân xúc động với thí sinh theo chỉnh nhạc cho Dương Lâm - ảnh 5
Việt Hương.

Bên cạnh những lời nhận xét về chuyên môn, các giám khảo cũng nhiều lần động viên Trung Phương cố gắng học hỏi, trau dồi kỹ năng diễn xuất để đi xa được với nghề.

Thí sinh cũng không kiềm chế được sự xúc động, đôi lúc rơi nước mắt khi lắng nghe những chia sẻ chân tình từ các nghệ sĩ.

Trước đó, Quốc Thuận cũng có những nhận xét quyết liệt bảo vệ cho Trung Phương khi thí sinh bị giám khảo Việt Hương từ chối thu nạp.

Trung Dân xúc động với thí sinh theo chỉnh nhạc cho Dương Lâm - ảnh 6

Quốc Thuận nói: “Thực ra với anh, anh thấy em tự tin trong nhân vật của em, em có lửa, có độ nhạy sân khấu, ứng dụng được cái hề thơ vào tiểu phẩm. Vậy là hay rồi”.

Với nghệ sĩ Trung Dân, anh dành nhiều lời trân trọng với Trung Phương: “Chú Dân nhìn thấy được tình yêu của con đối với cái nghề này và chú trân trọng điều đó".

Trung Dân xúc động với thí sinh theo chỉnh nhạc cho Dương Lâm - ảnh 7

Một thí sinh khác cũng tiềm năng không kém là Thanh Huy, hiện cũng đang theo học diễn viên tại Cần Thơ.

Liệu Thanh Huy và Trung Phương có chinh phục được vòng thi Cao thủ và các đại sư huynh” kỳ cựu trong tập này?

Đón xem tập 21 Lò võ tiếu lâm 2020 lên sóng lúc 21 giờ tối nay, 1-8 trên kênh THVL1.