Tuyết Mai hát Thu hát cho người, Vân Khánh cho 10 điểm

KIM THỦY
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 7/4/2020 - 09:45

(PLO)- Nghe Tuyết Mai hát bài Thu hát cho người của nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển, giám khảo, ca sĩ Vân Khánh cho 10 điểm tuyệt đối. 

Khán giả tại trường quay cũng cho Tuyết Mai 9,8 điểm.

Tuyết Mai hát Thu hát cho người, Vân Khánh cho 10 điểm - ảnh 1

Trong chương trình Hãy nghe tôi hát nhạc sĩ chủ đề Vũ Đức Sao Biển lên sóng THVL1, ca sĩ  Tuyết Mai sau khi hát xong bài Thu hát cho người đã được cả ba vị giám khảo là danh ca Thái Châu, ca sĩ Thùy Trang và ca sĩ Vân Khánh dành nhiều lời khen tặng.

Tuyết Mai hát Thu hát cho người, Vân Khánh cho 10 điểm - ảnh 2

Đặc biệt ca sĩ Vân Khánh đã cho điểm 10 tuyệt đối.

Tuyết Mai hát Thu hát cho người, Vân Khánh cho 10 điểm - ảnh 3

Tuyết Mai cho rằng mình cố gắng hết sức để thể hiện Thu hát cho người vì trước đó đã có nhiều danh ca, ca sĩ nổi tiếng đã hát nên cũng có áp lực.

Thu hát cho người, nhạc Vũ Đức Sao Biển, trình bày Tuyết Mai. Nguồn: THVL1/YouTube

KIM THỦY

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

ĐỌC THÊM

Thầy trò ông Park làm nóng với đối thủ mạnh ở UAE

(PLO)- Trong kế hoạch chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam thi đấu ba trận đấu còn lại trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, VFF đã đạt thỏa thuận cùng đối tác về việc đá giao hữu với Jordan.

Khẩn: Tòa tạm dừng xét xử để chống dịch COVID-19

(PLO)- TAND Tối cao có công văn hỏa tốc yêu cầu kể từ ngày 12-5 đến hết ngày 31-5, những tòa đặt tại nơi đã có quyết định cách ly xã hội phải tạm dừng xét xử, trừ các trường hợp cấp bách.