Giám khảo Thanh Bạch mong muốn có 'Tinh hoa hội tụ' phiên bản nhí

0:00 / 0:00
0:00

Nghệ sĩ Thanh Bạch đánh giá Tinh hoa hội tụ là một chương trình sở hữu công thức hoàn hảo. Anh cho biết thông thường ở các sân chơi khác những người chiến thắng thường đến từ lĩnh vực ca hát.

Tuy nhiên tại Tinh hoa hội tụ thì khác, mùa đầu tiên người chiến thắng đến từ lĩnh vực múa và mùa 2 lại là một nghệ sĩ cải lương.

Giám khảo Thanh Bạch chia sẻ: “Điều này chứng tỏ trình độ dân trí để thưởng thức nghệ thuật ở Việt Nam đã được nâng lên tầm cao mới. Nghệ thuật múa ở mùa 1 đã chinh phục được khán giả bằng những động tác hình thể điêu luyện".

Giám khảo Thanh Bạch mong muốn có 'Tinh hoa hội tụ' phiên bản nhí ảnh 1

Giám khảo Thanh Bạch. Ảnh: JET

"Tiếp theo là cải lương ở mùa 2, sự toàn tâm toàn ý, mượt mà trong câu hát, điêu luyện trong diễn xuất và thuần thục trong vũ đạo, tất cả đã tạo nên tinh hoa nơi bộ môn cải lương để chinh phục được những khán giả khó tính” - giám khảo Thanh Bạch hồi tưởng lại những chặng đường thành công của Tinh hoa hội tụ.

Chính bởi những thành tích ấn tượng đó mà nghệ sĩ Thanh Bạch cũng bày tỏ sự trăn trở và đắn đo, anh cho rằng Tinh hoa hội tụ mùa 3 sẽ là thách thức lớn đối với sáu nghệ sĩ trẻ tham gia. Tuy nhiên, khi bước vào các vòng thi, nỗi niềm ấy của nam nghệ sĩ đã vơi bớt đi phần nào khi chứng kiến sự tài năng và hết mình của các nghệ sĩ.

“Tôi thực sự đã phải bất ngờ, thậm chí rơi nước mắt không biết bao nhiêu lần. Đây là những giọt nước mắt hạnh phúc của niềm vui khi thấy thế hệ trẻ vượt qua được những thử thách của thời đại” - nghệ sĩ Thanh Bạch xúc động nói.

Giám khảo Thanh Bạch mong muốn có 'Tinh hoa hội tụ' phiên bản nhí ảnh 2

Giám khảo Thanh Bạch trải lòng tại Tinh hoa hội tụ.

Thêm một điều mà giám khảo Thanh Bạch đánh giá cao ở Tinh hoa hội tụ chính là chương trình tạo nên một không gian rộng lớn cho các nghệ sĩ thỏa sức sáng tạo ở mức tối đa, không ngăn cản bất kì điều gì.

“Muốn cái gì cứ làm và ban tổ chức sẽ hỗ trợ hết mình” - anh tự hào cho hay. Chưa kể, Thanh Bạch còn nhận thấy có cả những NSND, NSƯT tham gia hỗ trợ thí sinh, cho dù vai diễn nhỏ nhưng vẫn hết mình vì uy tín của chương trình Tinh hoa hội tụ và vì tình yêu nghệ thuật.

Giám khảo Thanh Bạch mong muốn có 'Tinh hoa hội tụ' phiên bản nhí ảnh 3

Diễm Kiều.

Nghệ sĩ Thanh Bạch cho rằng bên cạnh giá trị về nghệ thuật, Tinh hoa hội tụ còn góp phần lan tỏa năng lượng cho những ước mơ của các bạn trẻ, xem những nghệ sĩ trình diễn và kích hoạt được niềm đam mê trong bản thân. Đây mới chính là giá trị lớn lao nhất mà chương trình mang lại.

Anh còn bày tỏ mong muốn Tinh hoa hội tụ sẽ mở rộng hơn nữa ở những phiên bản nhí hoặc phiên bản người lớn tuổi để có thêm thật nhiều chất liệu và màu sắc cho nghệ thuật.

Giám khảo Thanh Bạch mong muốn có 'Tinh hoa hội tụ' phiên bản nhí ảnh 4

Trần Mỹ Ngọc.

Sau đêm chung kết hoành tráng và đầy choáng ngợp của Trần Mỹ Ngọc, Tâm Anh, Miha, ngôi vị quán quân mới của Tinh hoa hội tụ đang chờ được gọi tên.

Trước khi biết được ai là người chiến thắng, khán giả sẽ được đắm chìm một lần nữa vào không gian của cuộc hội tụ tràn ngập tiếng cười và âm nhạc trong đêm Gala Tinh hoa hội tụ mùa 3.

Giám khảo Thanh Bạch mong muốn có 'Tinh hoa hội tụ' phiên bản nhí ảnh 5

Danh ca Phương Dung.

Đồng thời, những chia sẻ, tâm sự cùng những đánh giá xoay quanh Tinh hoa hội tụ mùa 3 cũng sẽ được bộ ba giám khảo Thanh Bạch - Phương Dung - Quỳnh Hoa cùng MC Đình Toàn và các khách mời đem ra bàn luận. 

Gala trao giải Tinh hoa hội tụ mùa 3 tập 12 sẽ được phát sóng lúc 21 giờ tối nay, 16-2 trên kênh THVL1.


Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?