'Godzilla vs Kong: Đế chế mới' tung trailer đầu tiên

(PLO)- Bom tấn hành động được chờ đợi nhất năm 2024 - Godzilla vs Kong: Đế chế mới đã chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong sự phấn khích của người hâm mộ.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Phần phim mới tiếp tục được chỉ đạo bởi đạo diễn Adam Wingard, cùng dàn diễn viên quen mặt trong series bao gồm Rebecca Hall, Brian Tyree Henry và “bạn thân Kong” Kaylee Hottle.

Godzilla x Kong: Đế Chế Mới là phần mới nhất thuộc vũ trụ điện ảnh quái vật tỷ đô Monsterverse, xoay quanh cuộc chiến sinh tồn của loài người với các quái vật mang tính hủy diệt. Năm 2014, vũ trụ điện ảnh này khởi động với phần phim đầu tiên Godzilla, tiếp theo đó là Kong: Đảo Đầu Lâu năm 2017, Godzilla: Đế Vương Bất Tử năm 2019 và gần đây nhất là bom tấn 2021 Godzilla Đại Chiến Kong. Các tựa phim này đã thu về xấp xỉ 2 tỉ đô la Mỹ tại phòng vé toàn cầu.

Từng đối đầu nhau và làm rung chuyển phòng vé toàn cầu trong phần phim Godzilla Đại chiến kong hồi 2021, giờ đây hai đại titan sẽ có màn bắt tay huyền thoại, cùng nhau bảo vệ sự sống trên địa cầu.

Trong khuôn khổ sự kiện Cinema Con Experience Sao Paulo 2023, nhiều thương hiệu phim nổi tiếng trên toàn thế giới đã tham gia và mang đến những thông tin mà khán giả đã mong chờ.

Cụ thể, thông tin về bộ phim mới của Monsterverse đã được tiết lộ cho người hâm mộ, khiến hai Kaiju, Godzilla và Kong, trở thành những gương mặt được mong đợi nhất trong lễ hội điện ảnh này.

Trong trailer vừa được công bố bởi Warner Bros. Pictures tại sự kiện này, Godzilla vs Kong: Đế chế mới tiếp tục câu chuyện từ những sự kiện của các phần trước, khi Kong đã tìm thấy quê hương của mình ở Trái đất rỗng, một không gian sâu bên trong hành tinh. Như các fan đã dự đoán, đây là một cảnh quan quan trọng trong bộ phim mới, mở rộng thêm không gian cho vũ trụ Monsterverse.

Trailer Godzilla vs Kong: Đế chế mới. Nguồn: PHP

Đoạn trailer bắt đầu với lời dẫn chuyện của Tiến sĩ Andrews (Rebecca Hall thủ vai), nói về việc/: “Văn minh nhân loại đã luôn tin rằng, sự sống chỉ tồn tại trên mặt đất”, kèm theo các hình ảnh về một thế giới trù phú, khoáng đạt nơi Trái Đất Rỗng.

Sau khi tìm được đường về nhà, Kong bắt đầu hành trình đầy tự do cùng các sinh vật kỳ bí. Tại đây, Kong cũng gặp gỡ một tiểu titan đồng loại, chứng minh rõ hơn giả thuyết về những thành viên khác trong đại gia đình của Kong.

Godzilla vs Kong: Đế chế mới
Hình ảnh Kong trong đoạn trailer này. Ảnh: PHP

Nhóm thám hiểm của Tiến sĩ Andrews sau đó phát hiện một dấu tay màu đỏ khổng lồ tương tự với một gorilla cỡ lớn, nhưng với những hiểu biết của cô về Kong, cô khẳng định đó chắc chắn không phải người bạn của mình. Và đó chính là màn giới thiệu về Skar King - đại titan mới trong phần phim này.

Skar King với bộ lông đỏ xuất hiện trong phim với vẻ dữ tợn và khả năng tàn sát ghê gớm. Nhiều khả năng, đây chính là đối trọng trực tiếp của Kong, buộc Kong và cựu kẻ thù Godzilla phải cùng bắt tay.

Godzilla-vs-Kong-de-che-moi.jpg
Nhân vật Godzilla đang bị đóng băng trong phim.

Luôn là vedette trong mọi lần xuất hiện, Godzilla trở lại trong phần mới ở đoạn cuối trailer, với màn trỗi dậy từ lòng đất hoành tráng và ngộp thở.

Hơi thở nguyên tử màu xanh thương hiệu biến mất, Godzilla trong phần mới sở hữu ánh sáng hạt nhân và cả hơi thở màu hồng neon, ám chỉ một sự biến đổi to lớn về sức mạnh của đại titan này.

image014.jpg
Hai titan sẽ hợp sức nhau chống lại đối thủ mới.

Đoạn trailer kết thúc với hình ảnh đầy tính biểu tượng: Godzilla và Kong chạy về cùng một phía. Hai sinh vật vĩ đại huyền thoại sẽ cùng bắt tay cho một nhiệm vụ chung mang tính sống còn để bảo vệ nhân loại, và trận chiến gắn kết chúng với loài người mãi mãi sẽ bắt đầu.

Phần phim mới tiếp tục được chỉ đạo bởi đạo diễn Adam Wingard, cùng dàn diễn viên quen mặt trong series bao gồm Rebecca Hall, Brian Tyree Henry và bạn thân Kong Kaylee Hottle.

Godzilla vs Kong: Đế chế mới là phần mới nhất thuộc vũ trụ điện ảnh quái vật tỷ đô Monsterverse, xoay quanh cuộc chiến sinh tồn của loài người với các quái vật mang tính hủy diệt.

Năm 2014, vũ trụ điện ảnh này khởi động với phần phim đầu tiên Godzilla, tiếp theo đó là Kong: đảo đầu lâu năm 2017, Godzilla: Đế vương bất tử năm 2019 và gần đây nhất là bom tấn 2021 Godzilla Đại chiến kong. Các tựa phim này đã thu về xấp xỉ 2 tỉ đô la Mỹ tại phòng vé toàn cầu.

Godzilla vs Kong: Đế chế mới dự kiến khởi chiếu 12-4 trên toàn quốc.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm