Hà Kiều Anh tiết lộ mức cát-sê sau khi đăng quang

Câu hỏi Hết nhiệm kỳ, Hoa hậu làm gì? đã được Hà Kiều Anh và Đỗ Mỹ Linh cùng "bà trùm" Hoa hậu Phạm Kim Dung giải đáp trong tập 7 Talkshow Hoa Hậu Việt Nam 2020.

Các nhân vật tham dự chương trình. Ảnh: SV

Tham gia chương trình với vai trò MC, Dino Vũ bày tỏ sự thích thú khi lần đầu được tiếp xúc với những người đẹp đầy tài giỏi như Đỗ Mỹ Linh, Hà Kiều Anh, Phạm Kim Dung. 

Bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung.

MC Dino Vũ hỏi: "Cảm giác khi trao lại vương miện?".

Hoa hậu Hà Kiều Anh chia sẻ rằng mình không hề buồn mà thay vào đó là sự xúc động và mừng cho kết quả vô cùng xứng đáng.

Trước đó nàng hậu từng lo lắng mình sẽ không còn được ưu ái như lúc đương nhiệm. Tuy nhiên sau nhiệm kỳ cô mới nhận thấy mình ngày càng tỏa sáng và nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo lớn hơn.

Cô nói thêm: “Bây giờ ra đường, người ta vẫn gọi mình là Hoa hậu Hà Kiều Anh chứ có ai gọi là phế hậu đâu”.

Hoa hậu Hà Kiều Anh.

Chia sẻ với các khách mời còn lại, Hà Kiều Anh hồi tưởng lại những cảm xúc của mình khi đón nhận vương miện. Cô kể rằng khi đó vô cùng sốc tâm lý, khóc đến mức rơi hết cả lông mi.

Động lực khiến cô mong muốn trở thành Hoa hậu lúc bấy giờ xuất phát từ những suy nghĩ non trẻ: Hoa hậu được mặc những bộ cánh lộng lẫy, được xuất hiện ở vị trí vedette và còn được nhận cát-sê vô cùng cao.

Nàng hậu còn bật mí thời đó cô nhận đến ba show một tuần, chỉ diễn ở hội chợ với cát-sê 500 USD suốt bốn tiếng đồng hồ một ngày.

 Hà Kiều Anh chia sẻ lý do đi thi Hoa hậu. Nguồn: SV

Riêng Đỗ Mỹ Linh, người vừa kết thúc nhiệm kỳ cách đây hai năm, chia sẻ rằng: “Trước khi khoảnh khắc trao lại vương miện diễn ra, Linh đã tưởng tượng rất nhiều kịch bản trong đầu mình” cùng với đó là những cảm xúc đầy tự hào.

Tuy nhiên, cô lập tức bị bà trùm Hoa hậu ngắt lời và tiết lộ ngay cảm xúc thực mà nàng hậu đã nói với ê-kíp khi đó là: “Chị đội vương miện lại cho em còn giờ thì chị đi bar nhé”.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Đứng dưới góc độ của một nhà tổ chức, "bà trùm" Phạm Kim Dung đã từng chứng kiến rất nhiều khoảnh khắc trao lại vương miện vô cùng thiêng liêng qua các mùa của Hoa Hậu Việt Nam.

Đối với cô, việc quản lý Hoa hậu giống như có thêm một đứa con hay một đứa em trong nhà và trách nhiệm của cô cũng nhiều hơn.

Cô không chỉ duy trì sức nóng, sức ảnh hưởng của các Hoa Á hậu trong thời gian đương nhiệm mà còn cả chặng đường dài sau khi kết thúc nhiệm kỳ.

 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ. Nguồn: SV 

Đặc biệt, các khách mời của tập 7 còn phải tham gia vào minigame của chương trình Thần thái Hoa hậu.

Tiếp tục đón xem tập cuối sẽ được công chiếu vào lúc 20 giờ tối thứ sáu ngày 25-9 trên kênh Youtube Sen Vàng TV và các kênh khác.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm