Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020

Sau một tháng rưỡi kể từ cuộc họp báo khởi động, Hoa hậu Việt Nam 2020, mối quan tâm của công chúng và những người hâm mộ cuộc thi ngày càng tăng lên, đặc biệt quanh các nhân tố chính của cuộc thi là thí sinh và Ban Giám khảo.

Ban tổ chức (BTC) Hoa hậu Việt Nam 2020 vừa công bố các thành viên Ban Giám khảo chính thức của cuộc thi.

1. Nhà sử học Dương Trung Quốc

Nhà sử học Dương Trung Quốc làm Trưởng Ban giám khảo. Ông là Tổng thư ký Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam, Tổng Biên tập tạp chí Xưa & Nay và Chủ tịch Hiệp hội Câu lạc bộ UNESCO Hà Nội, đại biểu Quốc hội khoá XIX hiện nay và liên tiếp 3 khoá trước đó.

Nhà sử học Dương Trung Quốc. Ảnh: SV

Nhà sử học Dương Trung Quốc là nhà hoạt động chính trị - xã hội và chuyên môn nổi tiếng, có kiến thức sâu rộng nhiều mặt. Đặc biệt là về văn hoá, lịch sử và truyền thống, ông nhiều năm liền giữ vai trò chủ trì Ban Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Năm nay, BTC cuộc thi tiếp tục mời ông làm Trưởng Ban Giám khảo do hoàn toàn tín nhiệm và tin tưởng vào uy tín, sự thẳng thắn, vững vàng, công tâm và sâu sắc của ông.

2. Nhà thơ, nhà báo Hữu Việt

Nhà thơ, nhà báo Hữu Việt làm Phó trưởng Ban Giám khảo. Nhà thơ Hữu Việt là Trưởng ban Văn hoá - Văn nghệ báo Nhân dân, người có kinh nghiệm nhiều năm tham gia Ban thư ký và Ban Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Nhà thơ Trần Hữu Việt. 

Giám khảo Hữu Việt được mời làm Phó trưởng Ban Giám khảo do kinh nghiệm phong phú, sự sắc sảo trong nhận xét, đánh giá thí sinh và sự công tâm đã được thử thách qua nhiều kỳ hoa hậu.

3. GS.TS NGND Hoàng Tử Hùng

GS.TS NGND Hoàng Tử Hùng, giám khảo nhân trắc học. Ông là nhà chuyên môn và  nhà sư phạm nổi tiếng trong ngành Y, đặc biệt là lĩnh vực nhân trắc học.

GS.TS NGND Hoàng Tử Hùng.

Ông cũng là người đã đồng hành với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam từ hơn 20 năm qua, nổi bật với cái nhìn cẩn trọng, thấu đáo, nhân văn trong chấm thi. 

4. Nhà thiết kế Lê Thanh Hoà

Nhà thiết kế Lê Thanh Hoà là Thành viên Ban Giám khảo. Lê Thanh Hoà cũng có kinh nghiệm phong phú bởi là thành viên BGK Hoa hậu Việt Nam 2018 và Miss World Việt Nam 2019, trong đó anh có nhiều đóng góp quan trọng về mặt chuyên môn.

 Nhà thiết kế Lê Thanh Hoà.

Anh được BTC tín nhiệm do thái độ làm việc nghiêm túc, công tâm, gu thẩm mỹ và thời trang độc đáo.

5. Hoa hậu Hà Kiều Anh

Hoa hậu Hà Kiều Anh là Thành viên BGK. Sau 28 năm đăng quang, Hà Kiều Anh giữ được hình ảnh đẹp trong công chúng và từng hai lần được mời làm giám khảo các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam trước.

Chị cũng là giám khảo các cuộc thi lớn uy tín hàng đầu Việt Nam như Miss World Việt nam 2019, Mister Việt Nam 2019.

Hoa hậu Hà Kiều Anh.

Chị được tín nhiệm cao của BTC Hoa hậu việt Nam do luôn nghiêm túc bố trí thời gian làm việc theo yêu cầu của cuộc thi, trong chấm thi tỏ rõ sự thẳng thắn, công tâm, nhạy cảm và sâu sắc.

6. Á hậu Thụy Vân

Á hậu Thụy Vân là Thành viên ban giám khảo. Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2008 Thụy Vân là người đẹp có ảnh hưởng xã hội lớn với vai trò MC, biên tập viên khá nổi bật của Đài truyền hình Việt Nam.

Cô đã chinh phục trái tim khán giả bằng vẻ đẹp, tài năng cũng như lối sống chuẩn mực từ khi giành ngôi vị.

Thuỵ Vân là người được ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tin tưởng mời làm người dẫn chương trình nhiều kỳ Hoa hậu Việt Nam.

Á hậu Nguyễn Thụy Vân.

Với phong thái chuyên nghiệp cũng như lối ứng xử thông minh, ở vai trò mới trong Ban Giám khảo, Thuỵ Vân sẽ trở thành yếu tố góp phần truyền cảm hứng cho dàn thí sinh năm nay.

7. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là Thành viên ban giám khảo. Đỗ Mỹ Linh là Hoa hậu Việt Nam 2016.

Cô là hoa hậu luôn cầu tiến và nỗ lực rất nhiều để khẳng định ngôi vị, làm đẹp hình ảnh của Hoa hậu Việt Nam, tích cực tham gia các hoạt động xã hội và thiện nguyện.

Ở tuổi 24, Đỗ Mỹ Linh đã trở thành người có sức ảnh hưởng đến cộng đồng không chỉ với vẻ ngoài nổi trội mà còn bằng cả trái tim giàu lòng nhân ái.

 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Kể từ khi đăng quang đến nay, cô đã để lại nhiều dấu ấn khi dám thử sức mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đỗ Mỹ Linh là hoa hậu còn đang giữ vương miện duy nhất được mời làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2018, trong đó cô đã thể hiện cái nhìn sắc sảo và độc lập.

Ngoài ra Hoa hậu Việt Nam 2020 là Hoa hậu Tiểu Vy sẽ đảm nhận vai trò đại sứ, cùng Á hậu Phương Nga và Á hậu Thuý An tham gia vào các hoạt động đồng hành của cuộc thi.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thuỳ Linh sẽ là host của hai phần thi quan trọng: Người đẹp Nhân ái Head to Head Challenge.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm