Chính thức khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Từ thời điểm này, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam chính thức tiếp nhận hồ sơ đăng ký của thí sinh và bắt đầu bước vào một hành trình mới: Khởi động cuộc thi năm 2020, đánh dấu sự khép lại một thập kỷ đầy dấu ấn và bước vào một thập kỷ mới với nhiều thử thách và hy vọng của cuộc thi sắc đẹp có lịch sử dài lâu và uy tín nhất nước.

Chính thức khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 1
Nhan sắc đầy quyền lực của Tiểu Vy, Phương Nga, Thúy An đạt đỉnh cao sau một năm rưỡi đăng quang trong bộ ảnh khởi động Hoa hậu Việt Nam 2020

Chính thức khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 2Xuất hiện nổi bật với gam màu đỏ trong những thiết kế của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, ba nàng hậu toát lên sức mạnh, nhiệt huyết của những cô gái thế hệ mới. Ảnh: LÊ THIỆN VIỄN

Chính thức khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 3Hoa Hậu Tiểu Vy.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, cuộc thi lần thứ 16 nếu tính từ cuộc thi tiền thân lần đầu tổ chức năm 1988 sẽ đi vào chiều sâu trong cách thức tổ chức nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng thay vì tiếp tục phát triển quy mô (đã đạt tầm mức rất cao ở cuộc thi gần nhất - cuộc thi lần thứ 15, ở năm thứ 30).

Đây tiếp tục là cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia dành cho các thiếu nữ là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18-27. Thời gian dự kiến sẽ diễn ra từ tháng 5 đến tháng 8 với các vòng sơ khảo, chung khảo và chung kết toàn quốc.

Bên cạnh các đêm thi chung khảo, chung kết chính thức, các phần thi phụ khác như Người đẹp Biển, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Thể thao, Người đẹp tài năng… và quan trọng nhất là Người đẹp Nhân ái tiếp tục được tổ chức với nhiều nội dung phong phú và giải thưởng hấp dẫn. 

Chính thức khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 4Với thiết kế ánh bạc lấp lánh của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn, cả ba đồng loạt khoe trọn đường cong cơ thể qua những đường cắt xẻ tinh tế. Ảnh: Sen Vàng 

Chính thức khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 5Á hậu Bùi Phương Nga.

Chính thức khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 6Á hậu Thúy An. 

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.