Hà Trí Quang tiết lộ mình rất giỏi cấy lúa, chăn trâu

Nếu là khán giả ruột của Cùng nhau hái lộc thì khán giả sẽ không quên ở lần xuất hiện trước khi tham gia cùng với Lê Bê La, nam diễn viên Hà Trí Quang đã lăm le vị trí MC của Hiếu Hiền.

Ngày hôm nay, với lần trở lại này Hà Trí Quang đã đạt được ý nguyện của mình khi xuất hiện với vai trò MC mở đầu và giới thiệu chương trình có phần hơi vấp váp.

Hiếu Hiền, Diễm Hương từ từ lộ diện trên chiếc ghe tưởng tượng, vừa chèo Hiếu Hiền vừa hát: “Bằng lòng đi em về với quê anh. Một cù lao xanh một dòng sông xanh. Một vườn cây xanh hoa trái đơm hương. Thuyền ai qua sông nụ cười mênh mông”.

Hoa hậu Diễm Hương. Ảnh: Chương trình

Đang hát dở thì Diễm Hương ngắt lời: “Anh ơi, anh ơi! Nãy giờ em thấy anh đưa em đi cả mấy tiếng rồi. Tóm lại là bây giờ anh đưa em đi tới đâu rồi?”.

Thấy cô nàng hoa hậu có vẻ đã rất nóng vội nhưng Hiếu Hiền vẫn tiếp tục “nhây”: “Chừng nào em đen giống anh thì em sẽ về tới miền Tây” khiến khán giả cười thích thú.

 Diễn viên Hà Trí Quang.

Trở lại với vị trí khách mời, lần thứ ba tham dự chương trình nhưng đây là lần đầu tiên nam diễn viên điển trai Hà Trí Quang tiết lộ mình cũng xuất thân từ nhà nông và còn biết đi cấy, đi chăn trâu.

Nghe vậy, MC Hiếu Hiền hào hứng hỏi: “Woa! Đi chăn trâu chắc thú vị lắm phải không?”.

“Chăn trâu rất vui, khi nào buồn lại cưỡi trâu nhưng nếu anh mà cưỡi là trâu chết đó” - Hà Trí Quang đáp trả cực xéo sắc.

Với sự cà khịa đã chạm đáy nỗi đau của Hiếu Hiền, nam MC quyết định rêu rao cho bà con nông dân của tỉnh Vĩnh Long biết Hà Trí Quang đã nhiều lần tham gia chương trình nhưng chưa một lần chiến thắng khiến nam diễn viên trẻ phải xấu hổ trốn ra phía sau.

Đội màu vàng với tên gọi Mùa vàng Trà Ôn. Ảnh: Chương trình

Đến với chương trình, Hà Trí Quang đảm nhận vị trí đội trưởng đội màu vàng với tên gọi Mùa vàng Trà Ôn. 

Hoa hậu Diễm Hương là đội trưởng đội màu xanh với tên gọi Long Hồ bội thu.

Bước vào cuộc chơi, Diễm Hương uất ức vì bị Hà Trí Quang tranh giành, xô đẩy mình không thương tiếc khiến cô vỡ mộng khi luôn nghĩ tốt đẹp cho nam diễn viên này.

Thấy vậy MC Hiếu Hiền đổ thêm dầu vào lửa: “Em đừng tưởng Hà Trí Quang chở em đi là sẽ nhường em” càng làm cho nàng hậu thêm thất vọng.

Dù bị giành giật nhưng qua hai vòng thi đấu chính thức, đội “Mùa vàng Trà Ôn” của Hà Trí Quang giành được 6,2 triệu đồng phải dừng cuộc chơi.

Các thành viên đội xanh. Ảnh: Chương trình

Đội “Long Hồ bội thu” của Diễm Hương giành được 7,8 triệu đồng và thẳng tiến vào vòng đặc biệt mang tên Cùng nhau hái lộc.

Qua ba vòng quay may mắn, đội của Diễm Hương đã nâng được tổng số tiền thưởng lên 17,8 triệu đồng.

Hình ảnh hai đội chơi. Ảnh: Chương trình

Chương trình Cùng nhau hái lộc được phát sóng lúc 17 giờ 40 Chủ nhật hằng tuần trên kênh THVL1. 

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm