Phim Vũ điệu đón xuân, tập 18:

Hà uất ức bật khóc vì bị Lân mắng chỉ biết lo cho bản thân

Không hề hay biết rằng công việc mà người bạn mình giới thiệu là thợ hồ, Lân ăn mặc thật đẹp đến nhận việc.

Ông thầu nhìn Lân bằng ánh mắt đầy nghi ngờ! Mặc dù vậy, ông ta vẫn chấp nhận cho Lân vào làm việc.

Thế nhưng, chưa hề làm qua công việc này nên Lân không đẩy được xe gạch và phải nhờ người bạn giúp đỡ. Ông thầu nhìn thấy, tức giận ép Lân phải bắt tay vào việc.  

Hôm sau, Lân quay trở lại công trường nhưng ông thầu đã cho Lân nghỉ việc và kiên quyết không nhận Lân trở lại dù Lân cố hết sức để thuyết phục.

Hà uất ức bật khóc vì bị Lân mắng chỉ biết lo cho bản thân  ảnh 1

Lân Làm việc phụ hồ. : SV

Vừa mới quen việc nay lại mất việc, Lân buồn bã đi lang thang và đi đến một nơi đang bày bán nón bảo hiểm. Nhìn thấy cô tiếp thị thiếu chuyên nghiệp, Lân đã nán lại ân cần giải thích và chỉ cho cô ta cách để bán được nhiều hàng hơn.

Nhờ có Lân và sự chỉ dẫn tận tình của anh, cô tiếp thị nhanh chóng bán được nhiều hàng. Cô vội xin số điện thoại của Lân để cám ơn và giới thiệu anh cho quản lý.

Hà uất ức bật khóc vì bị Lân mắng chỉ biết lo cho bản thân  ảnh 2

Lân tại nơi trưng bày bán nón. 

Ngày Lân đi làm, Hà luôn lo lắng không yên. Thế nên khi Lân về đến nhà, cô ân cần hỏi han anh nhưng chỉ nhận lấy thái độ chán nản của Lân khi bị đuổi việc.

Hà nói sẽ để bé Phụng ở lại vì cô không muốn con có thêm một người mẹ lại mất đi nhiều người thân.

Những tưởng điều này sẽ khiến Lân vui hơn nhưng Hà không ngờ anh phản ứng mạnh khi cho rằng Hà chỉ nghĩ đến bản thân, lúc không nuôi được thì bỏ con cho người khác, lúc có khả năng thì bỏ mặc cảm giác của mọi người.

Hà uất ức bật khóc. Vì giận Lân, Hà muốn đưa bé Phụng đi nhưng Xuân đã cản lại.

Hà uất ức bật khóc vì bị Lân mắng chỉ biết lo cho bản thân  ảnh 3

Hà và Lân nói chuyện với nhau.

Lúc này, Sư cũng nhận được tin vui khi đại diện tỉnh nhà tham gia Hội thi Võ thuật Toàn quốc. Đây là ước mơ bao lâu của Sư nên khi nhận được tờ quyết định, Sư không khỏi vui mừng!

Trên đường về nhà, nhìn thấy Lân đang tiếp thị nón bảo hiểm, Sư ghé vào ủng hộ anh trai. Khi Sư hào hứng khoe tờ quyết định đi thi của mình, Lân chợt nhận ra ngày thi trùng với ngày Hội thi Lân Sư Rồng. Sư chợt thừ người! 

Liệu Sư sẽ quyết định thế nào khi anh thừa biết tham gia Hội thi Lân Sư Rồng chính là tâm huyết của cha?

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam – Vũ điệu đón xuân, phát sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.


Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?