Hải Nam 'chai mặt' xin xỏ chương trình vài giây để PR phim sắp ra rạp?

Mở đầu chương trình, MC Minh Xù bắt bẻ khi ca sĩ Khắc Minh nói sai tên của mình: “Minh… chào anh Xu hay chào anh Xù. Nếu chào anh Xu là sẽ vận vào người của Minh ngày hôm nay đó. Chơi là phải thắng chứ không có xu nha”.

Hải Nam 'chai mặt' xin xỏ chương trình vài giây để PR phim sắp ra rạp? ảnh 1

Ca sĩ Khắc Minh. Ảnh: BEE

Chưa hết mất lòng MC, Khắc Minh tiếp tục cà khịa Nguyễn Đình Vũ khi cho rằng nam ca sĩ là một đối thủ rất nặng ký.

Được MC Minh Xù đặt câu hỏi: “Cảm nhận của Hải Nam về chương trình?”. Hải Nam cao giọng chào khán giả nhưng chỉ vài giây sau đó nam ca sĩ liền có biểu hiện của não cá vàng khi yêu cầu MC nhắc lại câu hỏi.

Nghe vậy, MC Minh Xù cho biết: “Chương trình này có thời gian để trả lời Nam nha. Vào chương trình chính thức mà Nam quên như vậy là đi về nha chưa”. Để biện minh cho trí nhớ của mình, Hải Nam cho rằng: “Chương trình sẽ khơi gợi lại những ý ức mà Nam quên ạ”.

Hải Nam 'chai mặt' xin xỏ chương trình vài giây để PR phim sắp ra rạp? ảnh 2

Nam ca sĩ Khắc Minh có biểu hiện của "não cá vàng" khi quên câu hỏi mà MC dành cho mình.

Khởi động vòng thi Ký ức ùa về với bức hình của diễn viên Hải Nam chụp cùng Ninh Dương Lan Ngọc trong bộ phim 1990 sắp được công chiếu vào dịp tết Nhâm Dần 2022, nam diễn viên chai mặt khi xin chương trình vài giây để PR phim sắp ra rạp.

“Quý vị khán giả ơi! Mùng 1 tết âm lịch này thì phim 1990 của đạo diễn Nhất Trung sẽ ra mắt tại các cụm rạp trên toàn quốc. Nam mong rằng quý vị khán giả sẽ ủng hộ Hải Nam và cả ê-kíp làm phim nha” - nam diễn viên cho hay.

Hải Nam 'chai mặt' xin xỏ chương trình vài giây để PR phim sắp ra rạp? ảnh 3

Diễn viên Hải Nam.

Tiếp tục ở bức ảnh của Nguyễn Đình Vũ, MC Minh Xù cho biết thân hình nam ca sĩ có cùng kích thước với nhân vật hoạt hình Totoro.

Giọng ca Túp lều vàng liền cho biết: “Khi chỉnh sửa tấm hình này thì Vũ đã bóp cái đùi rất là nhiều. Vũ có bóp phần hông, kéo miếng vai và bóp miếng cằm. Đó là tất cả những ký ức của Vũ về bức hình này”.

Vừa nghe xong, MC Minh Xù bất ngờ với cách chỉnh hình thần kỳ của nam ca sĩ: “Tính ra Vũ rất tuyệt vời, bóp mà hình không hề méo miếng nào”.

Hải Nam 'chai mặt' xin xỏ chương trình vài giây để PR phim sắp ra rạp? ảnh 4

Các khách tham gia các vòng thi từ chương trình.

Trải qua sáu câu hỏi cùng sáu bức hình ở vòng đầu tiên, Hải Nam tích lũy được 8 triệu đồng, Khắc Minh có 4 triệu đồng. Và 3 triệu đồng là số tiền tích lũy của Nguyễn Đình Vũ, điều này cũng đồng nghĩa nam ca sĩ phải tạm biệt chương trình.

Tiếp tục ở vòng thi thứ 2 Ngày này năm xưa, Hải Nam nâng số tiền tích lũy lên 12 triệu đồng, riêng Khắc Minh chỉ còn 2 triệu đồng. Trước khi ra về, nam ca sĩ có chia sẻ: “Hôm nay Nam rất may mắn, Minh chúc Nam sẽ chiến thắng ở vòng sau, cũng như là bộ phim điện ảnh năm nay”. 

Hải Nam 'chai mặt' xin xỏ chương trình vài giây để PR phim sắp ra rạp? ảnh 5

Hải Nam xuất sắc mở được sáu mảnh ghép bí ẩn trong vòng thi cuối cùng.

Đến với vòng thi cuối cùng Ký ức bất ngờ, Hải Nam xuất sắc mở được sáu mảnh ghép bí ẩn. Với câu hỏi: “Có bao nhiêu quả bóng bay trong bức hình này?”.

Nam diễn viên đã bỏ lỡ 20 triệu đồng khi không đưa ra được đáp án chính xác là 14 quả bóng. “Chương trình rất ý nghĩa khi Nam vận dụng được một số kiến thức đã từng học. Nam cảm thấy bản thân thật may mắn khi có nhiều câu đoán đại nhưng vẫn đúng” - nam diễn viên cho hay.

Đón xem Ký ức bất ngờ phát sóng vào lúc 20 giờ 30, thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7. 


Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?