Hai phi công Hàn Quốc thiệt mạng khi diễn tập

Hai phi công Hàn Quốc thiệt mạng khi diễn tập ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Yonhap

Vụ việc xảy ra vào khoảng 13h30 theo giờ địa phương, không lâu sau khi chiếc máy bay Ilyushin Il-103 rời căn cứ không quân gần Học viện Không quân. Khi đang thực hiện một bài diễn tập thông thường, chiếc phi cơ bất ngờ lao xuống cánh đồng lúa gần Cheongwon, cách thủ đô Seoul khoảng 120 km về phía nam, AFP dẫn lời người phát ngôn không quân Hàn Quốc.

Vụ tai nạn khiến người hướng dẫn Nam Kwan-woo và học viên là thiếu úy Lee Min-woo đang có mặt trên khoang lái cùng bỏ mạng, Yonhap cho hay.

Nguyên nhân tai nạn đang được điều tra.

Ilyushin II-103 là loại máy bay chủ yếu dùng để diễn tập của không quân Hàn Quốc. Nó được phát triển bởi Liên Xô cũ trong những năm 90 thế kỷ trước và hiện nay được Nga sản xuất.

Theo Phan Lê (VNE)

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

(PLO)- Nóng hôm nay 28-11 sẽ có những nội dung chính sau đây: TP.HCM đề nghị nới room tín dụng, lập Quỹ bảo lãnh trái phiếu doanh nghiệp; Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn; Tạm giữ tài xế lùi xe đột ngột làm chết 3 mẹ con ở Phú Yên; Phải đền bù nếu hoàn thuế chậm cho doanh nghiệp.
Giải mã sự bứt tốc mạnh mẽ của Ấn Độ

Giải mã sự bứt tốc mạnh mẽ của Ấn Độ

(PLO)- Ấn Độ sở hữu nhiều lợi thế về tăng trưởng, dân số và thị trường để trở thành điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn đặt dây chuyền sản xuất ở đây.