Hai phi công Hàn Quốc thiệt mạng khi diễn tập

Hai phi công Hàn Quốc thiệt mạng khi diễn tập ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Yonhap

Vụ việc xảy ra vào khoảng 13h30 theo giờ địa phương, không lâu sau khi chiếc máy bay Ilyushin Il-103 rời căn cứ không quân gần Học viện Không quân. Khi đang thực hiện một bài diễn tập thông thường, chiếc phi cơ bất ngờ lao xuống cánh đồng lúa gần Cheongwon, cách thủ đô Seoul khoảng 120 km về phía nam, AFP dẫn lời người phát ngôn không quân Hàn Quốc.

Vụ tai nạn khiến người hướng dẫn Nam Kwan-woo và học viên là thiếu úy Lee Min-woo đang có mặt trên khoang lái cùng bỏ mạng, Yonhap cho hay.

Nguyên nhân tai nạn đang được điều tra.

Ilyushin II-103 là loại máy bay chủ yếu dùng để diễn tập của không quân Hàn Quốc. Nó được phát triển bởi Liên Xô cũ trong những năm 90 thế kỷ trước và hiện nay được Nga sản xuất.

Theo Phan Lê (VNE)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.