Hải Triều bị phạt ăn 3 tô mì cùng một lúc tại 'Quán ăn hạnh phúc'

(PLO)-  Diễn viên Hải Triều lần đầu học nấu Mì 7 tô và đề nghị sẽ thay Quốc Khánh giới thiệu các món ngon trong 'Quán ăn hạnh phúc'.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tập 20 Quán ăn hạnh phúc, Chen Ru Lu đặc biệt hẹn bạn của ông chủ Quốc Khánh cùng đi ăn và hứa chiêu đãi cả hai một bữa thật no, giúp ông chủ giải tỏa mệt mỏi trong công việc.

Vì ngồi chờ quá lâu nên ông chủ quán khá bực bội nhưng khách mời Hải Triều lại đột nhiên xuất hiện từ phía sau khiến Quốc Khánh khá bất ngờ.

Hải Triều và hai nhân vật trong chương trình. Ảnh: CTCC

Hải Triều và hai nhân vật trong chương trình. Ảnh: CTCC

Vừa xuất hiện, Hải Triều liền than vãn bản thân đã đến chỗ hẹn rất lâu và thậm chí còn kịp học cách nấu các món mì tại nhà hàng Mì 7 Tô.

Vì vậy, thay vì được phục vụ thì Hải Triều đề nghị hoán đổi vị trí, anh sẽ là người giới thiệu các món ăn cho Quốc Khánh và Chen Ru Lu

Các món mì được nhà hàng Mì 7 Tô chiêu đãi thực khách tuần này gồm: Mì Ramen, mì bò nấm sate, mì cút tiềm, mì hải sản chua cay, mì xá xíu dầu hàu, mì Tempura tôm, mì vịt sốt tiêu đen dùng với trà dâu tằm.

Tô mì trong phim.

Tô mì trong phim.

Mặc dù đã tìm hiểu trước về nhà hàng, nhưng Hải Triều vẫn không khỏi bất ngờ khi thấy trên bàn tiệc có tận 21 tô mì, anh nói: “Anh nghĩ là một phần ăn gồm 7 tô mì cho cả 3 người cùng ăn thử, chứ mỗi người ăn 7 tô thì sập tiệm người ta mất”.

Lúc này, ông chủ quán Quốc Khánh liền giải thích: “Một tô mì thì rất ít, chỉ có một vắt mì nên mỗi người phải ăn một phần 7 tô mới hợp lý”.

Nghe vậy, nam thực khách mới chủ động mời ông chủ quán và cô trợ lý nhập tiệc.

Vừa thưởng thức xong ba tô mì, Quốc Khánh muốn chơi trò chơi để giải trí và được Hải Triều gợi ý chơi trò đếm số. Dù hiểu luật chơi nhưng Chen Ru Lu và Quốc Khánh liên tục bị khách mời gài bẫy liên tục thua cuộc và bị phạt ăn.

Do thắng liên tiếp nên Hải Triều vẫn chưa được thưởng thức các món ngon, quá muốn ăn, nam diễn viên giả vờ giới thiệu các món và hướng dẫn khán giả ăn nghêu để được ăn ngay.

Không dừng lại ở đó, Hải Triều còn chủ động đếm số thua ở vòng sau với mong muốn thưởng thức trọn vẹn các món ngon.

Khách mời chơi trò chơi trong chương trình.

Khách mời chơi trò chơi trong chương trình.

Tiếp tục thua cuộc trong trò chơi đi chợ, Hải Triều bị phạt một mình ăn hết ba tô mì nên than vãn: “Mì ăn rất ngon nhưng do thua nên Triều bị tâm lý phải ăn hết 3 tô mì nên khá áp lực”.

Thấy đàn anh ăn quá lâu cũng như không thoải mái, Quốc Khánh cùng Chen Ru Lu lập tức bỏ ra ngoài, để lại một mình Hải Triều ở lại thưởng thức món ăn trong cô đơn khiến anh chàng không khỏi buồn lòng.

Sau khi thưởng thức các món ngon, Hải Triều đã chụp hình lưu niệm cùng ông chủ Quốc Khánh và cô trợ lý Chen Ru Lu tại Quán ăn hạnh phúc.

Chương trình phát sóng vào lúc 19 giờ, thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm