Người một nhà:

Hải Triều thừa nhận có 'thần giao cách cảm' với Thuận Nguyễn

Hải Triều khiến khán giả bật cười khi chia sẻ mình rất hoang mang vì không biết bản thân giống ai trong gia đình. “Lúc bé Triều giống cha, giống mẹ nhưng lúc lớn lên không biết dậy thì thành công hay thất bại chứ người ta nhìn vào thấy Triều không giống ai trong nhà cả” - Hải Triều hài hước chia sẻ.

Sở dĩ nam diễn viên thấy như vậy bởi cả bố và mẹ của anh đều có chiều cao khiêm tốn, nhưng Hải Triều lại sở hữu chiều cao lên tới 1m90.

Cũng giống như đàn anh, Thuận Nguyễn cũng bất ngờ cho biết mẹ và các anh chị của mình cũng chỉ cao hơn 1m50 nhưng may mắn chiều cao của bố là 1m76 nên anh mới có chiều cao nổi bật như hiện tại.

Hải Triều, MC Trương Quốc Bảo, Thuận Nguyễn. Ảnh: BEE

Được biết, đây là lần thứ hai Hải Triều và Thuận Nguyễn cùng nhau xuất hiện trên sân khấu Người một nhà

Nếu như ở lần trước, chị Nè He một mực khẳng định mình không hề có tình cảm với Thuận Nguyễn và khuyên khán giả đừng tin vào tin đồn nhảm thì ở lần này, anh lại thừa nhận có thần giao cách cảm với đàn em của mình.

Cụ thể, trong lượt chơi của Hải Triều, khi những tấm hình lúc bé của nhân vật số sáu hiện ra, nam diễn viên đã hỏi đối thủ: “Thuận, đố em biết anh đang nghĩ gì?”.

Không cần suy nghĩ, nam diễn viên phim Bẫy ngọt ngào tự tin trả lời: “Triều đang nghĩ hình D”. 

Hải Triều thừa nhận có "thần giao cách cảm" với Thuận Nguyễn.

Câu trả lời được Hải Triều xác nhận chính xác khiến MC Trương Quốc Bảo hết sức ngạc nhiên. “Triều với Thuận có thần giao cách cảm”- Hải Triều khẳng định.

Đối với nhân vật số sáu, Hải Triều cho biết lúc đầu anh phân vân giữa hình A và hình B nhưng sau khi nhìn thấy vành tai của tấm hình D thì anh đã chắc chắn đó là hình ảnh lúc bé của nhân vật.

Nam diễn viên phân tích: “Khi chúng ta nhìn mắt, mũi, miệng có khi không nhận ra, nhưng khi nhìn lỗ tai thì chúng ta sẽ nhìn ra được đâu là hình đúng. Lỗ tai là cái có cấu trúc khó thay đổi nhất”.

Thuận Nguyễn.

Sau khi công bố kết quả đáp án đúng là hình D, Hải Triều phấn khích nói: “Hôm nay, Triều rất hợp với các bạn nữ. Các mẹ có con gái gả cho con”.

Vì hợp với con gái nên Hải Triều tiếp tục chọn ba bạn nữ về đội của mình trong trò chơi vận động tương tác và nhường lại ba bạn nam về cho đội của Thuận Nguyễn.

Thuận Nguyễn cho biết: “Thuận khác với Triều rất nhiều. Lúc chơi Thuận tập trung nhìn các bạn để xem họ có tương tác với nhau hay không”. 

Vì quá tập trung vào trò chơi nên Hải Triều không để ý đến sự tương tác của sáu nhân vật trên sân khấu.

Liệu Thuận Nguyễn có phát hiện ra được chi tiết đắt giá nào để đánh bại Hải Triều hay không?

Đón xem tập 12 chương trình Người một nhà mùa 3 được phát sóng lúc 12 giờ trưa nay, 2-1 trên kênh VTV3. 


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm