Hamlet Trương tuyên bố không thích yêu người lãng mạn

MC Liêu Hà Trinh cho rằng trong một mối quan hệ tình cảm con gái phải được người đàn ông yêu thương và được quyền công chúa một chút.

Vốn là nhà văn, nhạc sĩ đậm chất ngôn tình được thể hiện rõ trong những tác phẩm của mình, Hamlet Trương lắc đầu tỏ ý không đồng tình: “Nếu là Trương, chắc bản thân sẽ cảm thấy mệt mỏi lắm khi yêu phải một cô gái phi thực tế như thế”.

Hamlet Trương tuyên bố không thích yêu người lãng mạn ảnh 1
Hamlet Trương (thứ hai từ trái sang) chia sẻ rằng bản thân sẽ cảm thấy mệt mỏi lắm khi yêu phải một cô gái phi thực tế . Ảnh: BEE

Hamlet Trương cho biết thêm bản thân đồng ý với việc trong mối quan hệ yêu đương cần có sự lãng mạn, thậm chí đó là điều cần thiết, nhưng phải phù hợp.  

Thừa nhận bản thân không thuộc tuýp người thích phô bày tình cảm. Hamlet Trương tâm sự: “Trong tất cả các mối quan hệ trong cuộc đời thì Trương đều muốn hướng đến sự cân bằng. Trương không thích ồn ào quá nhưng cũng không nên quá bình yên. Nói chung cân bằng là được”.

Hamlet Trương tuyên bố không thích yêu người lãng mạn ảnh 2
Hamlet Trương (phải) và chuyên gia tâm lý Tô Nhi A. Ảnh: BEE

Diễn viên Ngô Phương Anh cho biết bản thân cũng nhận thấy nhiều người thường hay áp đặt những điều diễn ra trong phim ảnh vào mối quan hệ tình cảm của mình. Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng cho biết bản thân cũng thích sự lãng mạn vì đó là nhu cầu bản năng của một người phụ nữ.

Nữ diễn viên hài hước: “Nếu người yêu mà không tặng hoa cho em những ngày đặc biệt thì bản thân em cũng hơi dỗi đó nghe. Tại vì ngày lễ mà không được tặng hoa thì rất trống vắng lắm, vì cũng chỉ là mong muốn cơ bản thôi mà”.

Hamlet Trương tuyên bố không thích yêu người lãng mạn ảnh 3
Các khách mời tại chương trình đều đưa ra những nhận định khác nhau về sự lãng mạn trong tình yêu. Ảnh: BEE

Trong chương trình, Ngô Phương Anh cũng chia sẻ về mối quan hệ tình cảm của mình với bạn trai đang tiến triển rất tốt đẹp. Tuy nhiên, cô cũng thổ lộ rằng bạn mình cũng không phải là người lãng mạn.

Nữ diễn viên tiết lộ từng phải tự mua hoa tặng cho chính mình trong dịp 20-10 thay vì bạn trai cô có thể làm điều đó.

Ngô Phương Anh chia sẻ: “Thì lúc đó bạn trai qua nhà chơi thấy có hoa, ảnh có thắc mắc thì em mới cho biết đó chính là hoa mình tự mua, thế là lần sau anh ấy đã có ý thức trong chuyện mua hoa tặng cho mình trong những dịp đặc biệt”.

Ngồi bên cạnh, Hamlet Trương liền bảo: “Thì ra đây là chiêu nhắc khéo dành cho người yêu của em”.

Đón xem chương trình Phụ nữ ngày nay phát sóng vào lúc 17 giờ Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1.