Liêu Hà Trinh khen Hamlet Trương là người tinh ý

Tuần này chủ đề của Phụ nữ ngày nay "Thời điểm bộc lộ bản thân trước một mối quan hệ".

Vừa khởi động, MC Liêu Hà Trinh hết lời khen ngợi Hamlet Trương: "Em biết anh là một người tinh ý, có thể nhìn thấu nhân sinh quan của một người qua một vài câu hỏi. Vậy anh có nhu cầu tìm hiểu một người chỉ qua mười phút hay một ngày gặp mặt hay không?”.

Các nhân vật tại chương trình. Ảnh: CTCC

Cho rằng nữ MC khen hơi quá, Hamlet Trương đùa: “Nghe em khen mà anh nổi hết cả da gà rồi đây nè.

Anh chỉ muốn biết những điều cơ bản nhất của người đó để có những phương pháp ứng xử tiếp theo thôi.

Còn chuyện có nên bộc lộ cá tính của mình lúc ban đầu hay không thì riêng anh nghĩ, chúng ta nên bọc cho nó một cá tính lịch sự, ứng xử văn minh bình thường và cho người ta biết một tín hiệu rằng mình là một người thành thật”.

Đồng ý với suy nghĩ của nam khách mời, chuyên gia tâm lí Tô Nhi A cho biết: “Đúng rồi, thực chất trong thời gian ngắn gặp nhau không ai có thể ‘vỗ ngực xưng tên’ là mình hiểu hết người ta hết trơn á”.

Chưa hết, vị chuyên gia này còn khuyên rằng, mỗi người chúng ta nên bộc lộ cá tính đúng mục tiêu, đối tượng giao tiếp và phải là chính mình.

Cũng trong chương trình, Liêu Hà Trinh tiếp tục đưa ra tình huống cho Hamlet Trương giải quyết: “Ví dụ một cô gái khi quen chàng trai, cô này đội cho mình một lớp mặt nạ dịu dàng, nết na nhưng thật chất bên trong là một cô gái mạnh mẽ, bộc trực và tốt tính.

Vậy anh nghĩ chàng trai đó có tiếp tục quen cô gái đó khi phát hiện ra sự thật không”.

Ngay lúc này, nam khách mời cho rằng chàng trai sẽ vẫn tiếp tục quen, vì anh cho rằng: “Chàng trai đã phát hiện ra bên trong một viên ngọc lại là một viên ngọc khác”.

Liêu Hà Trinh tấm tắc khen đàn anh: “Đúng là một nhà văn, anh dùng từ dễ thương quá à. Trời ơi, nói cái gì cũng hay hết trơn á”.

Được biết, Hamlet Trương là một nghệ sĩ đa tài khi vừa là một nhà văn, nhạc sĩ và ca sĩ. Đặc biệt hơn cả, những câu chữ trong các tác phẩm của anh đều nói trúng “tim đen” phần đông người trẻ, đặc biệt là triết lý về tình yêu.

 Hamlet Trương tại chương trình.

Tại chương trình, vũ công Kim Anh cho rằng khuyết điểm của bất kì người nào cũng muốn che giấu, không nên bộc lộ quá nhiều.

Cô cũng cho rằng khi bộc lộ ưu điểm thì đó phải là ưu điểm của mình, chứ không phải là tự tạo dựng lên để qua mặt đối tượng đang hẹn hò.

Đón xem chương trình Phụ nữ ngày nay, phát sóng vào lúc 17 giờ Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm