(PLO)- Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang- Trưởng Ban Chỉ đạo 389 quốc gia vừa có Thư khen gửi Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu và Công an huyện Hưng Nguyên (Công an Nghệ An).
(PLO)- Thời gian qua, lực lượng chức năng các địa phương liên tục phát hiện nhiều vụ vận chuyển trái phép số lượng lớn pháo nổ các loại từ khu vực biên giới cho đến vào sâu nội địa.
(PLO)- Pháp Luật TP.HCM đã có bài viết phân tích việc xử lý các bị cáo tội tàng trữ, vận chuyển hàng cấm là chưa đúng bởi xe máy đã qua sử dụng không phải hàng cấm.
(PLO)- Truy tố tội buôn bán hàng cấm với tang vật là thuốc lá điếu nhập lậu thì cáo trạng phải có nội dung Hiệp hội Thuốc lá Việt Nam xác định là thuốc lá điếu nhập lậu.
(PLO)- Cơ quan chức năng xác định hành vi của vợ chồng bị can Bình, Quyên đã xâm phạm trật tự quản lý kinh tế của nhà nước, xâm hại lợi ích của người tiêu dùng.