Hari Won bị tổn thương, bật khóc ngay tại sân khấu

Tập 10, Bếp vui bùng vị tuần này có sự tham gia của Gil Lê. Cô được Hari Won và Hoàng Yến Chibi giao trọng trách gánh team ở phần nấu nướng khiến nữ ca sĩ áp lực đôi chút.

Hari Won bị tổn thương, bật khóc ngay tại sân khấu  ảnh 1
Thành viên hai đội. Ảnh: CTCC

Về đội Lâm Vỹ Dạ, ngoài ViruSs tự nhận mình là 'chuyên gia đập trứng' thì Han Sara khá tự hào kể về trình nấu ăn của mình.

Không hẹn mà gặp đồng minh, Hari Won liền tay bắt mặt mừng cùng Han Sara và ViruSs vì có điểm chung khó đỡ.

Han Sara tâm sự thêm cả nhà ai cũng biết nấu ăn ngoại trừ mình khiến đội trưởng Lâm Vỹ Dạ vừa áp lực lại vừa nói đùa: “Đó là niềm tự hào hay sao ạ?” khiến cả trường quay bật cười.

Hari Won bị tổn thương, bật khóc ngay tại sân khấu  ảnh 2

ViruSs gần đây kết hợp cùng Trấn Thành và Thùy Chi với sản phẩm âm nhạc mới. Anh được MC Trường Giang yêu cầu hát tặng khán giả một đoạn nhưng vừa vào câu đầu đã tắt đài vì khó hát, ngay lập tức Trường Giang đã bốc phốt.

Thấy đàn em bị dập tới tấp, Hari Won lên tiếng bênh vực: “Bài của em ViruSs không có chê nha, có khen MV dễ thương”.

Trước câu hỏi của Trường Giang: “Ủa em còn đi hát hả?”. Hari Won chỉ biết đứng hình ngậm ngùi.

Cứ tưởng Lâm Vỹ Dạ sẽ cứu mình, ai ngờ Hari Won lại tiếp tục nhận thêm tổn thương từ đối thủ: “Anh đừng có nói vậy chị Hari chỉ buồn. Chỉ bỏ hát lâu rồi!”, Hari Won giả vờ bật khóc trách Trường Giang không quan tâm đến mình.

Hari Won bị tổn thương, bật khóc ngay tại sân khấu  ảnh 3

Han Sara khiếu nại đàn anh ViruSs vì không có reaction cho mình. Thấy vậy MC Trường Giang liền nảy ra ý tưởng để Han Sara hát và ViruSs sẽ reaction trực tiếp.

Sự trở lại của vòng xoay thần thánh với khả năng làm rối loạn tiền đình gây không ít khó khăn cho các người chơi trong việc chọn nguyên liệu.

Hari Won bị tổn thương, bật khóc ngay tại sân khấu  ảnh 4

Tập 10 Bếp vui bùng vị sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ tối nay, 17-12, trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.