Nóng hôm nay: Giá xăng sẽ tiếp tục tăng

Nóng hôm nay: Giá xăng sẽ tiếp tục tăng

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 11-5: Hôm nay, giá xăng sẽ tiếp tục tăng; Cách hết chức vụ đối với giám đốc CDC Hậu Giang liên quan vụ kit test Việt Á; Dùng AI khám sức khỏe hậu COVID miễn phí cho người dân...
Video: Những lưu ý quan trọng khi có triệu chứng hậu COVID-19

Video: Những lưu ý quan trọng khi có triệu chứng hậu COVID-19

(PLO)- Trong chuyên mục nhận định ngày hôm nay, chúng tôi mời quý vị cùng lắng nghe những lời khuyên của Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Thị Thu Hương, Trưởng Khoa Nội Hô hấp Cơ xương khớp, Bệnh viện Nhân dân Gia Định, để quý vị một lần nữa có thể hiểu đúng và bình tĩnh ứng phó với các triệu chứng của hậu COVID-19.
Nóng hôm nay:  Việt Nam sắp triển khai cấp hộ chiếu vaccine điện tử

Nóng hôm nay: Việt Nam sắp triển khai cấp hộ chiếu vaccine điện tử

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 23-3: Việt Nam sắp triển khai cấp hộ chiếu vaccine điện tử; TP.HCM kiểm tra các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ sau vụ 1 phụ nữ tử vong; Trùm ma túy 'mua chuộc' bác sỹ, tổ chức bay lắc ngay tại bệnh viện; Những lưu ý quan trọng khi có triệu chứng hậu COVID-19...
Tọa đàm 'Hiểu đúng về hội chứng hậu COVID-19'

Tọa đàm 'Hiểu đúng về hội chứng hậu COVID-19'

(PLO)- Sáng nay (22-3), tại báo Pháp Luật TP.HCM diễn ra tọa đàm 'Hiểu đúng về hội chứng hậu COVID-19'. Chương trình được phát trực tiếp trên báo điện tử và các nền tảng Youtube, Facebook của báo Pháp Luật TP.HCM. Hãy tham gia toạ đàm để cùng tìm hiểu, lắng nghe ý kiến, lời khuyên hữu ích của các chuyên gia y tế về hậu COVID-19.
Video: Sau khi mắc COVID-19, bạn có những biểu hiện gì?

Video: Sau khi mắc COVID-19, bạn có những biểu hiện gì?

(PLO)- Hiện nay, hậu COVID-19 được cho là các di chứng xảy ra ở những người sau khi bị nhiễm COVID-19. Giống như các bệnh khác, hậu COVID-19 cũng khá phổ biến và điều trị được hoặc cũng như có thể tự khỏi bằng các phương pháp tập luyện.
Hình ảnh phổi của bệnh nhân bị tổn thương sau mắc COVID-19 qua chụp X-quang.

Nhập viện vì di chứng hậu COVID-19

(PLO)- Khoảng 5%-20% người bệnh có triệu chứng hậu COVID-19 từ bốn tuần trở lên hầu hết nhẹ, có thể tự hồi phục theo thời gian.
Y bác sĩ BV Phục hồi chức năng quận 8, TP.HCM hỗ trợ bệnh nhân vận động nhằm giảm di chứng hậu COVID-19.

WHO lưu ý về di chứng hậu COVID-19

(PLO)- Trên trang web chính thức của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), di chứng hậu COVID-19 được xác định là các bệnh xảy ra ở những người có tiền sử nhiễm COVID-19. 
Y bác sĩ BV Phục hồi chức năng quận 8, TP.HCM hỗ trợ bệnh nhân vận động nhằm giảm các bệnh hậu COVID-19.

Hậu COVID-19: 3 vấn đề cần lưu ý

(PLO)- Hậu COVID-19 cũng như các bệnh khác, gặp phổ biến nhưng không phải là không điều trị được và hầu hết thể nhẹ tự khỏi được với các phương pháp luyện tập thông thường.