Hầu tòa vì làm kềm giả

Kiên có một thời gian làm việc tại Công ty Kềm Nghĩa. Sau khi nghỉ việc, Kiên thường đi mài dao kéo. Trong thời gian này, Kiên đã nảy ý định làm giả kềm của Kềm Nghĩa để bán kiếm lợi. Tháng 9-2012, Kiên bị bắt khi đang vận chuyển hàng giả đi tiêu thụ. Cơ quan điều tra tịch thu 500 cây kềm giả với tổng giá trị gần 37 triệu đồng…

HĐXX nhận định hành vi của bị cáo làm ảnh hưởng xấu đến thương hiệu cũng như công việc kinh doanh của Công ty Kềm Nghĩa. Mặt khác, bị cáo bán những sản phẩm không đạt chất lượng cho người dân để thu lợi bất chính nên tuyên phạt mức án nói trên là thỏa đáng.

Q.BẢO

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.