Hé lộ những phân cảnh phim Bóng đè đầu tiên đầy rùng rợn

Đây là tác phẩm trở lại của đạo diễn trăm tỉ Lê Văn Kiệt - người đứng sau thành công của Hai Phượng, bộ phim đạt doanh thu cao nhất của điện ảnh Việt cho đến hiện tại.

Teaser first look phân cảnh đầu tiên của Bóng đè. Ảnh: PHP

Toàn bộ đoạn giới thiệu tập trung vào một trong những bối cảnh chính của bộ phim - căn nhà gỗ ba gian quen thuộc ở những làng quê Việt Nam, cũng chính là nơi cha con nhân vật chính sinh sống.

Bắt đầu từ khung cảnh sân vườn vắng lặng hắt hiu ánh đèn, góc máy chuyển dần vào phía trong ngôi nhà, nơi vẫn còn ngổn ngang đồ đạc.

Không gian bao trùm bởi cảm giác u ám, bụi bặm và có phần ớn lạnh của nơi đã lâu không có sự hiện diện của con người. Với màu sắc chí dị, tiếng đồng hồ quả lắc cùng tiếng hát karaoke văng vẳng đầy ám ảnh càng tô đậm sự kinh dị cho bối cảnh chung của tác phẩm rất được mong chờ này.

Teaser phim Bóng đè.

Trong 35 giây ngắn ngủi của teaser first look (phân cảnh đầu tiên), khán giả đã có thể phần nào hình dung được bối cảnh của câu chuyện mà đạo diễn Lê Văn Kiệt muốn gửi gắm tới.

Sử dụng những chất liệu quen thuộc với cuộc sống thường ngày như: căn nhà, chiếc giường gỗ… kết hợp cùng phần âm thanh và hiệu ứng ánh sáng đẩy cảm xúc của người xem liên tục, từ tò mò cho tới sợ hãi tột độ.

Bên cạnh đó, vào ngày 28-1 vừa qua, Bóng đè cũng đã hé lộ teaser poster đầu tiên của bộ phim với hình ảnh Mai Cát Vi đối mặt với con quỷ mà cô bé gặp trong giấc mơ.

Dự án ngay lập tức nhận được sự quan tâm của báo giới cũng như các trang mạng xã hội.

Teaser phim Bóng đè. Nguồn: Youtube

 Bóng đè dự kiến khởi chiếu trong năm 2021.

Lịch sử: 12 phim Việt ra rạp vào tháng 4
Lịch sử: 12 phim Việt ra rạp vào tháng 4
(PLO)- Lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh Việt, 12 phim lên lịch ra rạp trong một tháng. Điều này không chỉ gây ngộp thở cho các nhà sản xuất, mà khán giả cũng ngộp thở trong chọn lựa.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm