H'Hen Niê dùng tất cả tiền thưởng cho giáo dục, từ thiện

Chuyến bay của H'Hen Niê tới trễ hơn dự kiến gần một giờ, 16 giờ 20 phút ngày 18-12, H'Hen Niê mới đến Tân Sơn Nhất. Các vệ sĩ tại sảnh khá vất vả bởi vòng vây của người hâm mộ dành cho H'Hen Niê.

Gia đình và bà con Ê Đê đồng thanh gọi tên thân mật của cô "Hen ơi, Hen ơi", khi nghe những tiếng gọi tên mình H'Hen Niê đã vẫy tay rồi bật khóc nức nở.

H'Hen Niê dùng tất cả tiền thưởng cho giáo dục, từ thiện ảnh 1

H'Hen Niê bật khóc nức nở khi được gọi "Hen ơi, Hen ơi!"

Ngay tại sân bay, H'Hen Niê đã dành cho PLO một cuộc phỏng vấn ngắn.

. Phóng viên: Cảm xúc của Hen lúc này thế nào?

+ Hoa hậu H'Hen Niê: Hen rất hạnh phúc. Hen dặn mình là xuống sân bay chào mọi người đừng có khóc. Nhưng mà lại khóc mất rồi. Hen đang rất hạnh phúc và xúc động vì tình cảm mọi người dành cho Hen. Khi được xướng tên vào Top 20, Hen đã cảm thấy không lo lắng hay áp lực gì nữa, lúc đó chỉ biết là mình sẽ rất vui thôi, đi tiếp hay không thì cũng sẽ có tinh thần thật thoải mái. Nên kể từ đó Hen trình diễn rất thoải mái và vui vẻ. Không ngờ Hen được vô top 5 luôn.

. Hôm nay nhiều fan mang hình ảnh Hen mặc váy Bánh mì với tên Miss Bánh mì kìa, Hen thấy sao khi được gọi như vậy?

+ Giờ các bạn gọi Hen là gì Hen cũng vui hết. Gọi Hen là Miss bánh mì hay là hoa hậu Ê Đê hay đơn giản là Hen đều được. Đó là tình cảm của mọi người dành cho Hen mà. Hen rất vui vì các anh chị thiết kế đã làm cho Hen bộ váy bánh mì. Nhiều người bạn quốc tế đã biết đến bánh mì Việt Nam rất đẹp mắt và rất ngon. Chiếc váy đó được nhắc tới rất nhiều ở cuộc thi. Hen vui lắm. Những điều này thật đặc biệt. Hen rất thích ăn bánh mì. Bánh mì dễ làm, đơn giản và rất ngon.

H'Hen Niê dùng tất cả tiền thưởng cho giáo dục, từ thiện ảnh 2

H'Hen Niê giữa vòng tay ba mẹ, người thân và người hâm mộ

. Nhiều người cho rằng người phiên dịch cho Hen làm việc chưa thật sự tốt. Hen nghĩ sao?

+ Ôi mọi người đừng nghĩ như vậy. Nghĩ như vậy là không đúng, không công bằng. Chị ấy làm việc rất tốt, hỗ trợ Hen rất nhiều. Trong vòng phỏng vấn kín, chị ấy đã giúp Hen rất tốt thì Hen mới có mặt ở top 5 chứ. Hen cảm ơn chị rất nhiều.

. Kế hoạch tiếp theo của Hen là gì?

+ Hen có nhiều kế hoạch lắm. Hen đã nhìn rõ con đường mình đang đi. Hen chỉ xin phép chia sẻ một chút về kế hoạch cho cộng đồng mình. Hen sẽ thúc đẩy cộng đồng của Hen theo đuổi việc học tập, giáo dục. Hen sẽ nhận được nhiều phần thưởng cho thành tích này nhưng mà Hen không biết là tiền thưởng bao nhiêu đâu. Vì Hen đề nghị chuyển hết làm từ thiện và các dự án hỗ trợ cộng đồng. Hen có nhiều cơ hội làm việc nên Hen sẽ kiếm tiền bằng lao động của mình. Tiền thưởng Hen muốn dành tặng cho người khác. Mẹ Hen dạy điều gì con được cho thì hãy đem cho người khác, như vậy ai cũng được hạnh phúc.

. Cảm ơn Hen. Chúc bạn hạnh phúc và thành công hơn nữa.

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

(PLO)-  Anh Y sống tại thành phố Thủ Đức, đến với chương trình Người thứ ba với câu chuyện vợ ngoại tình. Đắng cay hơn khi người thứ ba trong câu chuyện lại chính là bạn thân của anh Y.