Rất khó cản Hà Nội vô địch, CLB TP.HCM treo thưởng tiền tỉ

Rất khó cản Hà Nội vô địch, CLB TP.HCM treo thưởng tiền tỉ

(PLO)- Vòng 17 V-League diễn ra vào cuối tuần này, Hà Nội FC không thi đấu nhưng với khoảng cách 6 điểm so với đội nhì bảng Viettel, họ vẫn thanh thản dưỡng quân chờ tăng tốc cho tham vọng vô địch, trong khi mỗi trận thắng "chung kết" của CLB TP.HCM có giá 1 tỉ đồng.
Lê Huỳnh Đức khó ngăn thầy trò HLV Kiatisak

Lê Huỳnh Đức khó ngăn thầy trò HLV Kiatisak

(PLO)- Ông cố vấn Lê Huỳnh Đức dù rất hiểu đồng nghiệp cũ Kiatisak nhưng sẽ rất nhọc công giúp Sài Gòn FC có một trận hòa với HA Gia Lai đêm 5-8 (VTV5 trực tiếp 19 giờ 15).
HLV Kiatisak lo đám trẻ nhà bầu Đức ngán bóng.

Lứa trẻ nhà bầu Đức ngán bóng?

(PLO)- HLV Kiatisak cho rằng các học trò sau thời gian dài lên tập trung đội tuyển quốc gia trở về CLB có dấu hiệu ngán bóng đá và việc của ông là giúp họ tìm lại cảm giác tốt nhất.
Bóng đá Thái Lan giờ lại thèm HLV Kiatisak trở lại giúp mình lấy lại những gì đã mất.

Trắng tay, Thái Lan nhớ Kiatisak

(PLO)- Kể từ khi HLV Kiatisak quay lại bóng đá Việt Nam làm HLV trưởng đội HA Gia Lai đá V-League đồng thời bóng đá Thái thua tan nát, CĐV Thái Lan lại thèm đứa con của nền bóng đá Thái đang giúp cho bầu Đức.
Thầy trò HLV Kiatisak  săn Cúp Quốc gia

Thầy trò HLV Kiatisak săn Cúp Quốc gia

(PLO)- Trên đà chiến thắng như chẻ tre ở V-League, đội bóng phố núi chắc chắn không để đội chiếu dưới An Giang có chút cơ may nào gây bất ngờ tại vòng 1 Cúp Quốc gia chiều 23-4.
Chưa thể cản thầy trò HLV Kiatisak

Chưa thể cản thầy trò HLV Kiatisak

(PLO)- Sau bốn trận thắng liên tiếp, HA Gia Lai trở về thánh địa Pleiku chỉ đón tiếp Nam Định dễ chơi sẽ không khó tìm một chiến thắng nữa khi phong độ và khí thế của học trò HLV Kiatisak lên rất cao.
Bầu Đức và cái duyên với Kiatisak cả trong cương vị cầu thủ lẫn HLV.

Bầu Đức: ‘Dở thì thua, sao phải đập tivi?’

(PLO)- HA Gia Lai có chiến thắng 2-0 trên sân của SHB Đà Nẵng, chấm dứt 15 năm ròng rã không biết thắng đối thủ khó chịu này nhưng bầu Đức vẫn chưa nghĩ đến chức vô địch V-League.
Kiatisak giải cứu HA Gia Lai

Kiatisak giải cứu HA Gia Lai

(PLO)- Mọi thứ có vẻ ủng hộ tân thuyền trưởng Kiatisak khi gặp "kèo thơm" ở trận đầu tay cầm quân.