Hồ Quỳnh Hương luôn nhớ thời gian dự thi Sao mai 1999

Đêm gala Sao mai trở về đất mỏvào tối 17-3 đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Xuất hiện tại chương trình, Hồ Quỳnh Hương có dịp hội ngộ dàn nghệ sĩ là những nghệ sĩ từng trưởng thành từ cuộc thi Liên hoan tiếng hát truyền hình như Nguyễn Ngọc Anh, Hoàng Tùng, Trang Nhung.
Cô bày tỏ niềm hạnh phúc khi có dịp trở về để gặp gỡ những người đồng hương, đem lời ca tiếng hát phục vụ mọi người.

Hồ Quỳnh Hương luôn nhớ thời gian dự thi Sao mai 1999 ảnh 1Nữ ca sĩ cho biết cô rất xúc động trong hội ngộ tại quê nhà lần này. Cô khẳng định dù hoạt động ở bất kỳ đâu cô vẫn nuôi mơ ước được trở về quê hương.

Xuất hiện trên sân khấu, Hồ Quỳnh Hương ghi điểm với chất giọng ngọt ngào cùng kỹ thuật thanh nhạc tốt. Cô tự tin hòa giọng cùng các ca sĩ khác. Mặc dù thời gian gần đây được khán giả biết đến với hàng loạt ca khúc mang màu sắc trẻ trung, nhưng khi trở về với những ca khúc nặng kỹ thuật, giọng ca sinh năm 1980 vẫn thuyết phục khán giả.
Được hát và phục vụ cho bà con trên chính quê hương mình là niềm hạnh phúc của tôi. Đó không chỉ là dịp tôi gặp gỡ, giao lưu mà còn là cơ hội để tôi gửi lời tri ân đến khán giả, những người đầu tiên ủng hộ sự nghiệp của tôi.

Dù bận chuẩn bị khai trương nhà hàng mới, khi nhận được lời mời từ phía ban tổ chức, giọng ca đất mỏ vẫn sắp xếp công việc để nhận lời.

Hồ Quỳnh Hương luôn nhớ thời gian dự thi Sao mai 1999 ảnh 3

Hồ Quỳnh Hương luôn nhớ thời gian dự thi Sao mai 1999 ảnh 4Đối với Hồ Quỳnh Hương, được góp mặt trong Gala Sao mai trở về mang ý nghĩa hết sức đặc biệt.

Nữ ca sĩ khẳng định chính cuộc thi năm 1999 này đã tạo cơ hội để Hồ Quỳnh Hương được học hỏi, tỏa sáng và được mọi người chú ý nhờ danh hiệu Giọng ca tài năng trẻ. Tại chương trình, cô xúc động khi gặp lại những người bạn cũ. Cảm giác như cô đang sống lại những năm đầu mới bỡ ngỡ vào nghề.

Sắp tới nữ ca sĩ sẽ khai trương nhà hàng thuần chay thứ ba tại một khu căn hộ chung cư cao cấp ở TP.HCM.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm