Hoa hậu, á hậu vượt đường sạt lở đến thăm người dân vùng lũ

Thanh Hóa đang là một trong những tỉnh, thành hứng chịu nhiều thiệt hại nặng nề của lũ lụt, đứng trước nỗi đau và mất mát của người dân, tốp 3 Miss World Việt Nam: Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Tường San; Người đẹp nhân ái Dương Thị Ngọc Thoa, cùng ban tổ chức và trưởng ban giám khảo cuộc thi đã không quản ngại khó khăn, vượt đường đất sạt lở để đến với bản Sa Ná, huyện Quan Sơn, Thanh Hóa, nơi hứng chịu thiệt hại nặng nề nhất của bão, lũ tại Thanh Hóa.

Hoa hậu, á hậu vượt đường sạt lở đến thăm người dân vùng lũ  ảnh 1Tốp 3 Miss World Việt Nam làm từ thiện.

Để đến được bản, đoàn nhân ái của Miss World Việt Nam, tân hoa hậu, á hậu đi 200 km từ TP. Thanh Hóa, sau đó phải tiếp tục đi bộ hơn 3,5 km với đường dốc, đất đá sạt lở để tới bản Sa Ná.

Hoa hậu, á hậu vượt đường sạt lở đến thăm người dân vùng lũ  ảnh 2

Dù di chuyển khó khăn nhưng các người đẹp đã hết sức cố gắng đến với những người dân đang oằn mình chống chọi với bão lũ để chia sẻ, để hỗ trợ cho bà con.

Hoa hậu, á hậu vượt đường sạt lở đến thăm người dân vùng lũ  ảnh 3Ban giám khảo chương trình Miss World Việt Nam cùng tham dự với tốp 3 Hoa hậu Việt Nam.

Không chỉ mang yêu thương và những chia sẻ về tinh thần tới bà con, BTC và các người đẹp Miss World Việt Nam còn mang tới những sự hỗ trợ thiết thực nhất khi trao tặng 70 triệu đồng cho bà con bị lũ cuốn trôi nhà và người thân, trao tặng 20 triệu đồng cho Đoàn thanh niên tình nguyện đang khắc phục hậu quả tại địa phương.

Hoa hậu, á hậu vượt đường sạt lở đến thăm người dân vùng lũ  ảnh 4

Đặc biệt, tân Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Tường San, Người đẹp nhân ái Dương Thị Ngọc Thoa cùng những người có mặt đã không thể kìm được xúc động khi tới với trường hợp của anh Hồ Văn Vân, sáu người thân trong gia đình anh đã bị lũ cuốn trôi. Cha mẹ, vợ, chị gái và hai con trai anh đã chìm trong nước lũ, mãi mãi không thể trở về đoàn tụ cùng anh được nữa.

Hoa hậu, á hậu vượt đường sạt lở đến thăm người dân vùng lũ  ảnh 5

Dẫu lịch trình sau đăng quang còn dài và dày đặc, những cô gái của Miss World Việt Nam vẫn gác lại tất cả, lên đường thực hiện sứ mệnh lan tỏa yêu thương và lòng nhân ái của mình.